TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinhomes Riverside công bố tặng 10 năm sử dụng nhiều dịch vụ

12-03-2014 - 10:45 AM | Nội thất phong thủy

Vinhomes Riverside công bố tặng 10 năm sử dụng nhiều dịch vụ

Vinhomes Riverside đã tặng 10 năm sử dụng miễn phí bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym, xông hơi và xông khô tại Vincharm Spa Long Biên cho cư dân nơi đây.

Đánh giá chất lượng sống của khu đô thị bên cạnh những yếu tố về cảnh quan, môi trường, không thể không nhắc đến các tiện ích vượt trội. Mới đây, bằng việc tuyên bố tặng 10 năm sử dụng miễn phí dịch vụ tại Vincharm Spa Long Biên cho các cư dân.

Hành động này của chủ đầu tư nhằm tạo điều kiện giúp cư dân tăng cường hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Cụ thể, Vinhomes Riverside đã tặng 10 năm (từ 9/3/2014 đến 8/3/2024) sử dụng miễn phí bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym, xông hơi và xông khô tại Vincharm Spa Long Biên cho cư dân nơi đây (bao gồm chủ sở hữu, khách thuê và người thân trực tiếp)

Giờ đây, cư dân Vinhomes Riverside có thể luyện tập thể thao trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp với những tiện ích vượt trội (không bao gồm các môn yêu cầu huấn luyện viên như yoga, aerobics, dancesport..) Các cư dân đã mua thẻ hội viên từ trước sẽ được hoàn tiền tương đương với phí dịch vụ trong khoảng thời gian chưa sử dụng, tính từ ngày 9/3/2014.

Vincharm Spa Long Biên có hệ thống phòng tập hiện đại cùng bể bơi bốn mùa trong nhà dành cho người lớn và bể bơi trẻ em, hệ thống xông, sục với các dịch vụ phòng tắm, phòng đựng đồ đầy đủ và sạch sẽ.

Hải An

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên