TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vợ chồng Beck-Vic bán cung điện Beckingham

26-03-2012 - 14:37 PM | Nội thất phong thủy

Vợ chồng Beck-Vic bán cung điện Beckingham

Định cư ở Mỹ 5 năm, rất ít khi về Anh để sống trong Cung điện Beckingham, nên vợ chồng Beck-Vic quyết định bán căn biệt thự xa hoa với giá gần 29 triệu USD.

Mặc dù rất yêu quý cung điện này bởi nó lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của họ và cũng không thiếu tiền bởi hiện tại tổng tài sản của hai vợ chồng khoảng 250 triệu USD, nhưng cảm thấy bỏ phí nếu để căn biệt thự không có người sống trong một thời gian dài nên Beck-Vic quyết định bán nhà. Cuộc sống hiện tại của vợ chồng Beck-Vic ở Los Angeles đã ổn định sau 5 năm gầy dựng, việc học tập của 3 cậu con trai ở đây cũng rất tốt, nên có lẽ họ không tính chuyện trở về xứ sương mù nữa.
Cung điện Beckingham của gia đình nhà Beck-Vic

Năm 2007, cả nhà Beckham chuyển tới Los Angeles sống khi David gia nhập đội bóng LA Galaxy. “Thời gian này, gia đình chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Chúng tôi thích sống ở Los Angeles, Mỹ. Cả nhà đều đã quen thuộc với văn hóa và mọi thứ ở đất nước cờ hoa”. – David cho biết.


Căn biệt thự ở Los Angeles của Beck-Vic

Victoria và Beckham đã mua Cung điện Beckingham rộng 11 hecta năm 1999 ngay sau khi đính hôn. Sau đó họ đã bỏ ra gần 30 triệu USD để tu sửa lại căn biệt thự. Năm 2003, đôi vợ chồng ngôi sao này đã mua căn biệt thự 7 phóng ngủ ở Pháp, nhưng cũng rất hiếm khi sử dụng bất động sản này. Thế nên, hai vợ chồng nổi tiếng này cũng đã rao bán cả căn biệt thự ở Pháp với giá 4 triệu USD.Nhưng vì công việc phải đi lại giữa Anh và Mỹ, nên sau khi bán Cung điện Beckingham, Victoria sẽ mua một căn nhà nhỏ hơn để sống mỗi khi về London.

Theo P.L
Xzone

ngatt