TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé nhà bạn

21-12-2014 - 15:33 PM | Nội thất phong thủy

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé nhà bạn

Phòng ngủ cho bé là nơi rất quan trọng. Một gian phòng thân thiện, sinh động và đẹp mắt sẽ giúp bé thoải mái và có một giấc ngủ ngon.

Trang trí phòng dành cho trẻ em không có nghĩa là bạn có thể tùy ý “sao cũng được”. Trong thực tế, phòng ngủ là một thế giới hoàn toàn mới với trẻ. Bạn tạo cho trẻ cảm giác thoải mái mỗi khi vào phòng ngủ sẽ giúp bé dễ ngủ hơn, cho giấc nhủ ngon hơn.

Cho dù đó là căn phòng của một chàng trai" hay một cô gái”, thì phòng ngủ cho các bé là một nơi rất quan trọng. Một phần rất lớn thời gian trong ngày của bé là ở trong phòng này, nên nó cũng tác động rất nhiều đến tâm sinh lý của trẻ. Chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng phòng ngủ trẻ em với nhiều phong cách để bạn tham khảo.

Không gian dành cho phòng ngủ của bé nhà bạn không lớn, bạn có thể thiết kế thật đơn giản nhưng đẹp mắt

Bé nhà bạn còn rất nhỏ, cần một chiếc giường cao thành hay cái nôi, đơn giản là cách bạn tạo ý tưởngNhà bạn có hai bé, và bạn muốn các bé ở chung một phòng, hãy tham khảo các thiết kế cho 2 giường trong một căn phòng nhà bạn


Những chiếc bàn, chiếc tủ trang trí, để đồ, giá sách trong phòng bé là vật không thể thiếu


Với một căn hộ có diện tích rộng, bạn có thể dành cho bé phòng lớn hơn với nhiều chi tiết trang trí đẹp mắt, vui nhộn hơn


Thanh Mai (Tổng hợp & lược dịch)

thanhhien

Theo InfoNet/Childrenroomdesign

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên