TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nộp tiền mặt, mở sổ tiết kiệm dễ dàng và nhanh chóng tại Ezone

19-03-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Nộp tiền mặt, mở sổ tiết kiệm dễ dàng và nhanh chóng tại Ezone

Không cần phải chờ đợi để trao đổi nhu cầu trực tiếp với giao dịch viên, BIDV Ezone đang dần được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhờ tính giản tiện và trải nghiệm công nghệ hiện đại trong giao dịch ngân hàng.

Việt Nam đang là thị trường tiềm năng của ngành ngân hàng với quy mô dân số trẻ và nhu cầu giao dịch gia tăng nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng. Chính vì vậy, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, tự động hóa là xu hướng tất yếu. Đi trước trào lưu, BIDV đã thử nghiệm mô hình ngân hàng tự động (với tên gọi BIDV Ezone) từ cuối năm 2016 và vừa thông báo mở rộng mô hình này tại nhiều điểm giao dịch tại Hà Nội và Tp. HCM.

Nộp tiền mặt, mở sổ tiết kiệm,… đã có thể giao dịch tự động

Mô hình ngân hàng tự động - phiên bản Việt hóa theo nhu cầu khách hàng trong nước (được BIDV triển khai với tên gọi BIDV Ezone), là mô hình giao dịch mới tích hợp công nghệ cao, cho phép khách hàng trực tiếp thực hiện các giao dịch mà không cần thông qua giao dịch viên. Với BIDV Ezone, khách hàng có thể tự chủ trong các hoạt động nộp/ rút tiền mặt, mở sổ tiết kiệm, chuyển tiền,…

Cảm nhận chung của những khách hàng đã trải nghiệm công nghệ ngân hàng tự động là sự tiện lợi và hiện đại. Nếu như trước đây, để thực hiện các giao dịch ngân hàng đơn giản, khách hàng cũng phải tốn thời gian chờ đợi, chia sẻ với nhân viên giao dịch về nhu cầu của mình và đối mặt với nguy cơ sai sót lý tính vẫn có thể xảy ra trong quá trình làm việc của con người… thì nay, hình thức giao dịch mới cho phép khách hàng trực tiếp thực hiện mở tài khoản, mở sổ tiết kiệm, nộp tiền mặt, chuyển tiền… giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian, tránh sai sót. Đây cũng là hình thức đơn giản bậc nhất để chuyển đổi từ tiền mặt sang tài khoản thanh toán điện tử và ngược lại.

Ngoài các ưu thế về tính tiện dụng, mô hình ngân hàng tự động BIDV Ezone cũng được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng an ninh và không gian giao dịch. Đặt trong chi nhánh của BIDV, việc giao dịch tại Ezone luôn được hỗ trợ tối đa với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại ngân hàng, đồng thời, không gian giao dịch cũng được thiết kế theo phong cách mới hiện đại, sang trọng đem đến trải nghiệm an tâm và đẳng cấp cho khách hàng sử dụng.

BIDV - "Chúng tôi mở rộng khu trải nghiệm ngân hàng hiện đại Ezone vì tầm nhìn chiến lược"

Với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm”, BIDV luôn nỗ lực, đổi mới hoàn thiện, đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Việc thử nghiệm và sau đó áp dụng trên quy mô lớn khu vực trải nghiệm ngân hàng hiện đại BIDV Ezone cũng được xem là một bước tiến trong việc khẳng định vị thế Ngân hàng bán lẻ Số 1 Việt Nam của BIDV.

Mô hình giao dịch ngân hàng tự động Ezone sẽ được BIDV mở rộng trong năm 2018.

Đặc biệt, với quy mô nền khách hàng lên đến hơn 10 triệu, việc BIDV mở rộng mô hình giao dịch đầy tiềm năng này cũng giúp đưa những công nghệ ngân hàng tiên tiến hàng đầu thế giới đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Đây là động thái được kỳ vọng sẽ đem đến làn gió mới cho hệ thống giao dịch ngân hàng truyền thống.

Tới tháng 03.2018, BIDV đã áp dụng Ezone ở 04 điểm tại Hà Nội và 01 điểm tại Tp.HCM. Đặc biệt, trong dịp đầu năm, khách hàng giao dịch tại Ezone được miễn phí tất cả giao dịch và nhận ngay nhiều phần quà giá trị. Dự kiến trong năm nay, BIDV sẽ mở rộng mạng lưới Ezone tại các thành phố lớn, hãy cùng chờ đón!

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên