TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 Nhiệm kì BCH của Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi

05-02-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 Nhiệm kì BCH của Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi

Chị Trần Thị Thanh Hằng – GĐ Công ty CP Đầu Tư và Đào Tạo Doanh Chủ đắc cử vị trí Chủ tịch CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi. Chị là nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 nhiệm kì hoạt động của CLB.

Sau chặng đường 02 năm hoạt động của BCH Nhiệm kì 8 (2016-2018), Lễ Bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 9 (2018 – 2020) đã được tổ chức thành công và Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ mới cùng với Nữ chủ tịch đầu tiên của CLB - Chị Trần Thị Thanh Hằng – GĐ Công ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ đã được hội viên tín nhiệm bầu chọn.

Nhiệm kì 7,8 liên tục giữ vị trí Phó CT Thường trực của CLB Doanh Nhân Hai Mươi Ba Mươi, Chị Thanh Hằng đã cùng những thành viên tâm huyết cống hiến tích cực cho sự lớn mạnh của Câu lạc bộ trong nhiều năm qua, tổ chức thành công nhiều chuỗi sự kiện mang giá trị kết nối doanh nhân và nâng tầm nhân văn của Câu lạc bộ.

Nhiệm kỳ 9 (2018 – 2020), CLB Hai Mươi Ba Mươi chúc mừng chị Trần Thị Thanh Hằng – GĐ Công ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ đã trở thành Nữ chủ tịch đầu tiên của CLB. Đây là dấu ấn mới mẻ khi Nữ doanh nhân ngày càng chứng tỏ được năng lực xuất sắc của mình không chỉ trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp mà còn tham gia tích cực vào sự phát triển của xã hội thông qua việc tham gia và xây dựng các tổ chức Doanh nhân lớn mạnh. CLBDN Hai Mươi Ba Mươi đã vinh danh nhiều nữ doanh nhân thành công và tự hào khi có Nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 Nhiệm kì của Ban Chấp Hành CLB.

Nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 Nhiệm kì BCH của Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi - Ảnh 1.

Chị Thanh Hằng - GĐ Công ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ - Nữ Chủ tịch đầu tiên của CLB DN Hai Mươi Ba Mươi.

Qua chặng đường phát triển, với 700 hội viên, hàng loạt các chương trình độc đáo, ấn tượng, thiết thực, ý nghĩa đã được thực hiện thành công. CLBDN Hai Mươi Ba Mươi tự hào với Caravan Thiện nguyện vào dịp Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước 30/04 hàng năm; Ngày hội Happy Friday hàng tháng để phát triển, kết nối và chăm sóc Hội viên; Caravan Thư viện nhân dịp năm học mới; Đại hội thể thao Doanh nhân Olympic vì tình bằng hữu, sức khỏe, ý chí chinh phục những giá trị cao hơn, xa hơn, nhanh hơn, mạnh hơn; Các buổi hội thảo, đào tạo Bizgroup nâng tầm kiến thức; Quỹ Nụ cười Thiên thần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...

Hai năm một lần, lễ bầu cử BCH CLBDN Hai Mươi Ba Mươi nhiệm kỳ mới là dịp để hội viên đánh giá, ghi nhận những thành công đã đạt được của một tập thể đầy sức trẻ, đồng thời bầu chọn nhân sự đầy đủ Tâm - Tầm - Tài để tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được và góp phần cống hiến tích cực cho sự lớn mạnh của Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi trong tương lai nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Mỗi nhiệm kỳ đi qua, ghi dấu những đóng góp không nhỏ của mỗi thành viên BCH cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng về tầm vóc và giá trị nhân văn CLBDN Hai Mươi Ba Mươi đóng góp cho xã hội. Để có được thành công này, là nhờ tầm nhìn xa, tôn chỉ sức bật cao - hoài bão lớn luôn gắn ước mơ của cá nhân với lý tưởng chung để phục vụ cho Tổ Quốc. Đây cũng là giá trị kế thừa của mỗi thành viên CLBDN Hai Mươi Ba Muoi luôn luôn tâm niệm để gắn kết và xây dựng CLB trên đà phát triển.

BCH CLBDN Hai Mươi Ba Mươi Nhiệm kỳ IX (2018-2020) gồm 10 thành viên: Nữ chủ tịch và 9 Phó chủ tịch:

Chị Trần Thị Thanh Hằng – GĐ Công ty CP Đầu Tư & Đào Tạo Doanh Chủ - Chủ tịch CLB.

Chị Phan Hương Giang – GĐ Công ty TNHH PHG HCM - Phó CT Thường trực.

Nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 Nhiệm kì BCH của Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Thế Lợi – GĐ Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Sài Gòn Thăng Long; Anh Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi;

Chị Nguyễn Hoàng Hà – GĐ Công ty TNHH Truyền Thông PVM; Anh Lê Trần Quốc Duy - CEO Công ty TNHH Bánh ngọt Lovebreads; Anh Đặng Thế Hiền - CT HĐQT Công ty TNHH TMDV Minh Quang Mekong; Anh Nguyễn Khoa Vinh - CT HĐTV Công ty TNHH Giao nhận vận tải Nhật Thực; Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang - GĐ Công ty TNHH Thời trang Mi Trang; Chị Nguyễn Thị Xuân Hoa - GĐ Công ty TNHH Thời trang Le Soleil.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên