TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ tỷ phú đôla Nguyễn Thị Phương Thảo: Nếu quay lại thời gian, chúng tôi vẫn trình diễn bikini trên máy bay!

Nữ tỷ phú đôla Nguyễn Thị Phương Thảo: Nếu quay lại thời gian, chúng tôi vẫn trình diễn bikini trên máy bay!
Ảnh Hữu Dương

Trần tình về buổi biểu diễn bikini bị “tuýt còi” vài năm trước, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, nữ tỷ phú đôla đầu tiên của Việt Nam cho biết đấy chỉ là tai nạn nghề nghiệp chứ không phải là chiêu trò PR. Bà cũng khẳng định: “Nếu cho làm lại, tôi vẫn làm”.

Chiều ngày 12/4, trong khuôn khổ của Women’s Summit 2017, thính giả đã có cơ hội lắng nghe nữ tỷ phú tự thân Nguyễn Thị Phương Thảo trải lòng.

Khi nói về câu chuyện biểu diễn bikini không được cấp phép và bị phạt, nữ tỷ phú đã khẳng định đấy chỉ là một “tai nạn” chứ không phải là chiêu trò PR như người ta vẫn nói.

“Trong một chuyến bay dịp vào hè, chúng tôi có tổ chức trình diễn bikini ở tàu bay và bị Cục hàng không phạt vì biểu diễn không không xin phép. Mọi người bảo đó là chiêu marketing, nhưng chất đó chỉ là tai nạn nghề nghiệp”, CEO Vietjet cho biết.

Lý giải lý do Viejet lại tổ chức biểu diễn bikini, bà Thảo cho biết đấy là bởi hãng muốn hướng đến sự tự do cao nhất của con người mà ở đó, từ nhân viên đến hành khách, người ta có thể mặc được bất cứ thứ gì mà họ thích.

Nữ tỷ phú mãn nguyện chia sẻ bà cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó. Bởi lẽ, sứ mệnh của Vietjet là mang lại hạnh phúc cho mọi người.

“Nếu hỏi tôi quay trở lại thời điểm đấy có làm hay không, tôi vẫn sẽ làm”, bà Thảo hài hước nói. Đáp lại bà là tiếng vỗ tay giòn giã.

Nói thêm về câu chuyện cạnh tranh trên thị trường hàng không, nữ tỷ phú tự thân khẳng định Vietjet không “giành giật” khách với hãng nào mà chỉ đang tạo cơ hội bay cho những người chưa từng bay, mở ra một tệp khách hàng mới.

Bởi lẽ, thống kê từ Vietjet cho thấy khoảng 20 – 30% khách hàng của hãng là người mới đi máy bay lần đầu. Hãng cũng đang khai thác những đường bay mới (chiếm khoảng một nửa tổng số đường bay) chưa có ai thác như đường bay đến Myanmar, Đài Nam (Đài Loan), một số thành phố thành phố khác ở Trung Quốc hay vùng đất Phật…

Đức Minh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên