TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nước thảo dược Wewell vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”

21-01-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Nước thảo dược Wewell vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”

Ngày 19/1/2019, Sản phẩm Nước uống thảo dược Wewell của Công ty cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (MCK:VHE) đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tăng cao, năm 2017, VHE đã tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ thiên nhiên, có lợi cho sức khoẻ với 3 dòng sản phẩm TPBVSK chiến lược mang thương hiệu Wewell: Wewell Thổ Phục Linh hỗ trợ giải độc, mạnh gân cốt; Wewell Đinh Lăng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, Wewell Hương Quế có tác dụng hỗ trợ giảm cholesterol trong máu.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm hữu ích, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, các sản phẩm của Wewell đều chiết xuất trực tiếp từ thảo dược, không sử dụng: hương liệu, chất bảo quản, hay phụ gia. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động, đồng bộ và khép kín của tập đoàn TOFFLON theo tiêu chuẩn Châu Âu với công suất 4.000 sản phẩm/giờ.

Nước uống thảo dược Wewell hiện đang phân phối tại các nhà thuốc và hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích thuộc khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, như: Hệ thống 7-Eleven, Tomita Mart, G-Mart, S-Mart,…Theo kế hoạch kinh doanh 2019, sản phẩm sẽ có mặt tại các chuỗi siêu thị lớn như: VinMart, Circle K, AEON, Metro,… và xuất khẩu tới các nước: Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Đài Loan,… Bên cạnh đó, VHE còn bắt tay vào xây dựng chiến lược phát triển vùng trồng dược liệu và xây dựng nhà máy chiết xuất công nghệ cao, phục vụ nhu cầu về chiết xuất hoạt chất của ngành dược.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên