TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NVT tăng mạnh, TGĐ Ninh Vân Bay vẫn kiên trì đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu

NVT tăng mạnh, TGĐ Ninh Vân Bay vẫn kiên trì đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu

Trước đó TGĐ Ninh Vân Bay đã nhiều lần đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu này nhưng đều không thành công do diễn biến thị trường không phù hợp với dự kiến.

Ông Hoàng Anh Dũng, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc CTCP Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay (mã chứng khoán NVT) thông báo đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu NVT trong tổng số hơn 1,05 triệu cổ phiếu đang nắm giữ để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Giao dịch dự kiến thực hiện theo phương thức thỏa thuận và khớp lệnh từ 7/3 đến 5/4/2018.

Trước đó ông Dũng cũng đã từng đăng ký bán số cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ 17/1 đến 15/2/2018 nhưng vẫn chưa bán được do diễn biến thị trường không phù hợp với dự kiến.

Còn trước đó từ tháng 9/2017 đến giữa tháng 1/2017 ông Dũng cũng đã nhiều lần đăng ký bán đúng số cổ phiếu này nhưng cũng không thành công dù thanh khoản thị trường rất tốt, nhưng diễn biến giá không phù hợp với dự kiến.

Tính từ đầu năm 2018 đến nay cổ phiếu NVT tăng 48%, từ vùng giá 3.400 đồng/cổ phiếu lên trên 5.000 đồng/cổ phiếu như hiện nay. Đặc biệt trong 10 phiên giao dịch gần đây NVT đã có đến 7 phiên tăng trần, 1 phiên tăng điểm, một phiên giảm điểm và 1 phiên giảm sàn.

NVT tăng mạnh, TGĐ Ninh Vân Bay vẫn kiên trì đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu - Ảnh 1.

Diễn biến giao dịch cổ phiếu NVT trong 10 phiên gần đây.

Trần Hân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên