TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

OCB giải bài toán vốn cùng doanh nghiệp

02-08-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB giải bài toán vốn cùng doanh nghiệp

Thấu hiểu cùng doanh nghiệp với các chặng đường phát triển, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã thiết kế các gói sản phẩm dành cho từng ngành nghề và từng quy mô doanh nghiệp. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, cùng nhiều tiện ích khác, OCB đặt mục tiêu giải quyết bài toán vốn cùng doanh nghiệp, đồng hành cùng phát triển.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính chuyên sâu cho doanh nghiệp, OCB đã không ngừng cải tiến và nâng cao các sản phẩm dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với khách hàng doanh nghiệp, OCB lấy sự thấu hiểu, đồng hành làm kim chỉ nam cho sự gắn kết, cùng phát triển qua từng giai đoạn.

Theo đó, OCB ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng đa dạng như: Tiền gửi thông minh giúp Khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao, đồng thời khách hàng vẫn được đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi với lãi suất ưu đãi, thanh toán gốc/lãi linh hoạt. Đặc biệt, khi đến với OCB, Doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ từ 6.9%/năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 21 năm thành lập, ngay khi Doanh nghiệp đăng ký và mở tài khoản mới tại OCB trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn; “21 năm gắn kết cùng khách hàng, OCB không ngừng nâng cao năng lực tài chính và đồng hành cùng doanh nghiệp trong mỗi bước đi, chiến lược kinh doanh. Thấu hiểu từng khó khăn và chia sẻ từng cơ hội hợp tác phát triển, OCB đã và đang kết nối cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam để cùng tạo nên sự bứt phá – thành công như OCB đã đạt được. Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến doanh nghiệp, đồng thời cũng là sự cam kết của OCB trong việc mang tới những giải pháp tài chính tối ưu”, chia sẻ của Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Khách hàng Doanh nghiệp OCB.

Vốn kinh doanh đối với doanh nghiệp luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng, sự chuẩn bị kĩ càng cho nguồn vốn sẽ là bước đệm cho những kế hoạch kinh doanh thành công. Với tiêu chí mang niềm tin, thịnh vượng đến cho khách hàng, OCB cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cùng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website OCB: www.ocb.com.vn.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các Ngân hàng TMCP và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các Ngân hàng TMCP; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống. Mới đây,OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN. Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM