TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Officetel Lancaster Lincoln – Giải pháp tối ưu cho không gian làm việc chuyên nghiệp

06-10-2017 - 10:00 AM | Tin tức dự án

Officetel Lancaster Lincoln – Giải pháp tối ưu cho không gian làm việc chuyên nghiệp

Lancaster Lincoln đang là điểm sáng trên thị trường Officetel tại vị trí trung tâm vốn đang khan hiếm nguồn cung. Ngoài ra, với việc tích hợp Dreamplex co-working space, cùng sự quản lý bài bản và tiện ích đồng bộ, đây thực sự là nơi lý tưởng hình thành cộng đồng cho các doanh nghiệp tại TP.HCM.

Lễ công bố căn hộ Officetel Lancaster Lincoln vừa diễn ra ngày 30/09/2017 tại Pullman Saigon Center (Quận 1, TP.HCM) với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thành công ở giai đoạn mở bán căn hộ với hơn 90% căn hộ đã có chủ, Tập đoàn Trung Thủy tiếp tục công bố 298 căn hộ Officetel Lancaster Lincoln với giá chỉ từ 1,9 tỷ đồng/ căn.

Vị trí mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM, Lancaster Lincoln được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt văn phòng khi giảm bớt chi phí đi lại và giao thương thuận tiện.

Nhiều khách hàng lựa chọn Officetel Lancaster Lincoln vì dự án giải quyết được bài toán không gian hội họp chung của căn hộ Officetel khi tích hợp văn phòng chia sẻ Dreamplex.

Hiện Dreamplex đang tiếp nhận gần 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty nước ngoài. Cộng đồng doanh nhân tại đây đang dần mở rộng và đã lên đến 1.500 thành viên chỉ sau chưa đầy 2 năm. Đây là đối tượng có nhu cầu thuê Officetel rất cao và ổn định mà khách đầu tư có thể khai thác ngay.

Ngay tại sự kiện, nhiều giải thưởng như: Gói thiết kế Co-working sáng tạo, Apple Macbook Air, Máy tính bảng iPad,… được trao cho các khách hàng may mắn.

Đặc biệt, tất cả khách hàng giao dịch thành công ngay tại sự kiện đều được tặng 01 điện thoại iPhone 8.

Chính không gian làm việc chia sẻ Dreamplex và hàng loạt tiện ích tiện nghi sẽ làm Officetel Lancaster Lincoln vượt lên trên kỳ vọng của khách hàng về một nơi vừa ở vừa làm việc. Đây cũng là nơi các nhà đầu tư đạt được giá trị gia tăng cao.

Dự án Lancaster Lincoln được phân phối bởi Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên