TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Ông Lớn” ngành Sơn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam

16-10-2018 - 11:00 AM | Thị trường

“Ông Lớn” ngành Sơn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam

Tiếp nối các hoạt động đẩy mạnh thị trường từ đầu năm 2018 đến nay, tại hội nghị khách hàng diễn ra vào 17/10, Kansai Paint sẽ ra mắt sản phẩm sơn Ales shiquy – giúp tái định nghĩa về dòng sơn nội thất cao cấp.

Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu mốc 100 năm thành lập của thương hiệu và khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới. Khuấy động thị trường sơn toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Buổi ra mắt sản phẩm được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội có sự hiện diện của Chủ tịch kiêm Giám Đốc điều hành Kansai Paint toàn cầu – Ông Hiroshi Ishino. Đặc biệt hơn nữa có sự tham dự của nguyên đội trưởng tuyển Anh - Bryan Robson- Một huyền thoại CLB. Manchester United.

Với gần 20 năm nghiên cứu cùng đội ngũ giáo sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản, Ales shiquy ra đời có những tính năng vượt trội mà người tiêu dùng chưa từng nghĩ tới ở một sản phẩm sơn nội thất.

Các báo cáo thí nghiệm về Ales shiquy tại Nhật cho thấy sản phẩm này không chỉ đáp ứng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, mà còn có khả năng khử mùi hôi, thanh lọc không khí, kháng khuẩn và một số loại virus vượt trội. Một điểm đáng chú ý khác ở sản phẩm này là khả năng kiểm soát độ ẩm, chống nấm mốc và chống bắt cháy. Các ưu điểm của sản phẩm sẽ được "mục sở thị" tại sự kiện ra mắt.

Ales shiquy vừa được giới thiệu tại Nhật Bản, Malaysia và một số nước trên thế giới. Ngày 17/10/2018 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, từ đầu năm 2018 Kansai Paint đã có nhiều hoạt động đáng chú ý dành cho khách hàng Việt Nam nhân kỷ niệm 100 năm thành lập như: Tổ chức hội nghị khách hàng và ra mắt bộ nhận diện sản phẩm mới X Shield và I Décor tại Thái Lan; Đưa Khách hàng VIP tham gia sự kiện 100 năm tập đoàn tổ chức tại Kuala Lumpur

Đưa đoàn CĐV Việt sang Vương Quốc Anh xem bóng đá tại SVĐ Old Trafford và giao lưu với huyền thoại MU; Đồng hành cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng HPL toàn quốc; ....

Hồi tháng 8 vừa qua ông Hiroshi Ishino lần đầu tiên sang thăm Việt Nam và chấp bút cho bức tranh sơn nước về con tàu Shinkansen tại KCN Phố Nối A, truyền tải thông điệp đưa thị trường sơn Việt Nam tham gia cùng chuyến tàu thế kỷ mới trên toàn cầu của Kansai Paint; Ngày 17/10 là lần thứ hai ông trở lại Việt Nam với một sản phẩm đặc biệt “Sơn Thanh Lọc Không Khí” - Ales shiquy.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên