TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Trump chúc tỷ phú Bezos may mắn và mong rằng thủ tục ly hôn diễn ra "tốt đẹp"

11-01-2019 - 09:59 AM | Tài chính quốc tế

Ông Trump chúc tỷ phú Bezos may mắn và mong rằng thủ tục ly hôn diễn ra "tốt đẹp"

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa chia sẻ với các phóng viên tại Nhà Trắng về vụ ly hôn của tỷ phú Jeff Bezos.

Tổng thống Trump chúc tỷ phú Bezos may mắn sau khi ly hôn và mong rằng các thủ tục ly hôn sẽ diễn ra "tốt đẹp".

"Tôi chúc ông ấy may mắn", ông Trump chia sẻ với các phóng viên ở Nhà Trắng hôm thứ Năm. Vị tổng thống đã có kinh nghiệm hai lần ly hôn và nói rằng ông mong "thủ tục ly hôn của vợ chồng Jeff Bezos sẽ diễn ra tốt đẹp."

Hôm thứ Tư, tỷ phú Jeff Bezos và vợ đưa ra thông báo rằng họ sẽ tiến hành ly hôn. Sau đó một ngày, National Enquirer - chủ tịch là David Pecker, một đồng minh thân cận với Tổng thống Trump, đưa tin rằng Bezos đã có mối quan hệ với một người khác, đó là Lauren Sanchez.

Sanchez là một nữ MC truyền hình, một phi công trực thăng và là vợ của người quản lý cho các ngôi sao tại Hollywood Patrick Whitesell. Hãng tin Enquirer cho biết họ đã điều tra rất sát sao mối quan hệ giữa Bezos và Sanchez trong vòng 4 tháng.

Tờ New York Post cũng đưa tin về mối quan hệ của vị tỷ phú và nữ MC truyền hình, cho biết bà và ông Whitesell đã ly thân.

Trước đây, ông Trump đã từng đả kích Bezos và công ty của vị tỷ phú một cách công khai. Tổng thống đã chỉ trích về việc Washington Post, hãng tin mà Bezos sở hữu, đưa tin về chính quyền của ông. Hơn nữa, ông cũng gây áp lực lên Dịch vụ Bưu chính Mỹ nhằm tăng chi phí vận chuyển cho Amazon.

Hương Giang

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên