TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Park Hang Seo - người đàn ông truyền lửa không chỉ với đội tuyển Việt Nam

30-03-2018 - 17:30 PM | Sống

Park Hang Seo - người đàn ông truyền lửa không chỉ với đội tuyển Việt Nam

Không những được biết đến là người có công đầu trong thành công ngoài sức mong đợi của đội tuyển U23 Việt Nam ở giải đấu Vô địch Châu Á, huấn luyện viên Park Hang Seo còn được người hâm mộ bóng đá ưu ái ví von là một “cỗ máy truyền cảm hứng” không chỉ với các học trò của mình mà còn truyền cảm hứng sống cho rất nhiều người dân Việt Nam.

Từ người thầy truyền cảm hứng trên sân cỏ…

Có lẽ ít ai biết, huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo từng không phải là lựa chọn đầu tiên cho vị trí Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Việt Nam bởi trước ông có nhiều tên tuổi nổi tiếng hơn về kinh nghiệm lẫn bề dầy thành tích. Tuy nhiên, HLV Park đã chứng minh cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam thấy rằng quyết định lựa chọn ông là một quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park, đội tuyển U23 Việt Nam mà theo ông là “có tiềm năng lớn nhưng chưa nhiều tự tin” đã làm nên chuyện trong giải bóng đá Châu Á. Thành quả đó có được một phần là bởi người thầy Hàn Quốc đã truyền cho các học trò của mình niềm tin tích cực là “đội tuyển U23 Việt Nam có thể tạo nên kỳ tích” tại giải này. Chính niềm tin của người thầy đầy tâm huyết đã thắp lên một ngọn lửa cháy bỏng trong lòng các học trò và họ đã cùng nhau biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể.

… đến “cỗ máy truyền cảm hứng quốc dân”

Đã từ rất lâu rồi, người hâm mộ bóng đá nói riêng và người dân Việt Nam nói chung mới có một mùa bóng đáng xem và có nhiều cảm xúc đến như thế. Và có lẽ hiếm có một quốc gia nào lại có tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá như ở Việt Nam. Khắp các nẻo đường từ thành phố lớn đến làng quê, mọi người đều ra đường hò reo cỗ vũ mừng chiến thắng. Những lá cờ đỏ phấp phới thắp sáng các con đường tạo nên một cảnh tượng đẹp đẽ chưa từng có.

Rõ ràng điều đó chứng minh, người Việt Nam chưa bao giờ quay lưng lại với bóng đá nước nhà và chiến thắng của đội tuyển Việt Nam như một nguồn cảm hứng mãnh liệt làm bùng lên ngọn lửa đang âm ĩ cháy trong lòng mỗi người con Việt. Vượt ra khỏi khuôn khổ của môn thể thao vua, sức mạnh truyền cảm hứng của đội tuyển và đặc biệt là nhà cầm quân Park Hang Seo còn lĩnh xướng cộng đồng trong việc vượt qua thử thách, trở thành người dẫn đầu.

Sự ví von của người hâm mộ khi cho rằng HLV Park Hang Seo là “cỗ máy truyền cảm hứng” là không ngoa. Không chỉ bởi những điều ông đã làm được cho bóng đá Việt Nam và còn bởi chính phẩm chất đáng quý, tính cách quyết liệt và tài năng trong con người ông đã tạo nên nguồn cảm hứng cho cộng đồng.

Chính vì lẽ đó, mới đây Samsung đã bắt tay cùng HLV Park Hang Seo để cùng nhau truyền tải thông điệp tích cực đến người dùng Việt Nam. Đại diện hãng công nghệ hàng đầu cho biết Samsung nhận thấy nhiều điểm tương đồng trong tính cách và con người của HLV Park và những giá trị mà hãng đã và đang theo đuổi.

HLV Park Hang Seo và ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám Đốc Công ty Samsung Vina bắt tay nhau trong buổi ký kết và công bố chính thức đại diện thương hiệu của Samsung.

 

Nếu như ở HLV Park là sự tận tâm với học trò, luôn biết rõ điểm mạnh cũng như điểm yếu của họ để phát triển thì những sản phẩm mà Samsung ra mắt như SmartTV QLED luôn hướng tới trải nghiệm gia đình và mang lại những gì gần gũi nhất cho các thành viên trong chính ngôi nhà của họ. HLV Park truyền tải tinh thần “luôn dẫn đầu” và không đầu hàng dù bất kì khó khăn nào cũng giống như Samsung đang cố gắng tạo ra sự khác biệt, là hãng điện tử tiên phong với nhiều đột phá, truyền cảm hứng công nghệ đến người dùng.

Trong buổi ký kết và công bố chính thức trở thành gương mặt đại diện thương hiệu của Samsung, HVL Park Hang Seo đã chia sẻ: “Tôi cảm thấy có một kết nối rất tự nhiên với Samsung. Đối với tôi, Samsung không chỉ là một biểu tượng của tiên phong, sáng tạo không ngừng để mang tới những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng mà còn là nguồn cảm hứng “làm điều không thể” bằng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến. Với vai trò mới mẻ - đại sứ thương hiệu của Samsung, tôi hi vọng sẽ truyền đi cảm hứng mới đến người hâm mộ Việt Nam, đó là tinh thần bứt phá kiến tạo kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu.”

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên