TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

PayPal và VNPAY hợp tác trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến

25-07-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

PayPal và VNPAY hợp tác trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến

Thỏa thuận hợp tác giữa PayPal và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) sẽ giúp các khách hàng có tài khoản PayPal trên toàn thế giới có cơ hội thanh toán trực tuyến các sản phẩm/dịch vụ tại Việt Nam một cách dễ dàng.

PayPal là cổng thanh toán có uy tín và độ bảo mật cao nhất trên thế giới trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, được người dùng tin tưởng và lựa chọn. PayPal cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản để thực hiện giao dịch mua hàng, thanh toán, chuyển tiền online, đồng thời hỗ trợ rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng. Với thỏa thuận này, PayPal và VNPAY sẽ đẩy mạnh việc hợp tác trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến tại Việt Nam trong thời gian tới.

Việc PayPal chọn đối tác thanh toán là VNPAY sẽ là cơ hội để PayPal tiếp cận hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ thanh toán của VNPAY tại Việt Nam.

Ngược lại, VNPAY có thể tận dụng được mạng lưới với hơn 203 triệu tài khoản trên khắp toàn cầu của PayPal để mở rộng dịch vụ và phát triển khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín của mình ở trong nước cũng như trên thị trường thanh toán quốc tế.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên