TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

PGTCorp từ công ty môi giới trở thành doanh nghiệp sở hữu nhiều công ty thành viên

27-09-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

PGTCorp từ công ty môi giới trở thành doanh nghiệp sở hữu nhiều công ty thành viên

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (PGTCorp) đã tổ chức “Lễ giới thiệu các công ty thành viên” vào ngày 22/9 tại Minh Tòan Galaxy – Đà Nẵng.

Bất động sản Đà Nẵng nổi lên cái tên PGTCorp từ cuối năm 2016 với nhiều dự án đất nền tuyệt vời có vị trí đắc địa thu hút nhiều khách hàng.

PGTCorp được hình thành và phát triển với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn, cùng sự nổ lực, tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên công ty đã đưa thương hiệu PGTCorp ngày càng vững mạnh tại khu vực miền trung nói riêng và cả nước nói chung.

Với tầm nhìn rộng hơn, nắm bắt được cơ hội và thời điểm để chọn hướng đi đúng đắn, bền vững hơn trong thời điểm thị trường nhiều biến động; PGTCorp với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có kinh nghiệm, tiềm lực tài chính dồi dào, và sự tin tưởng của các đối tác, đã quyết định đầu tư mở rộng tập trung vào 2 lĩnh vực: vật liệu xây dựng và công ty xây dựng, phát triển hạ tầng.

Xu hướng thị trường đang dần chuyển dịch sang BĐS nghỉ dưỡng,căn hộ, Condotel, officetel, và tập đoàn PGTcorp cũng sẽ nằm trong xu hướng phát triển chung đó, vì vậy việc đầu tư sang 2 lĩnh vực mới sẽ góp phần tạo nên 1 chuỗi cung ứng đa ngành, hỗ trợ tối đa cho sản phẩm nòng cốt là bất động sản mà công ty luôn hướng đến.

Việc thành lập 2 công ty thành viên nằm trong lộ trình phát triển mà PGTCorp đã đề ra.
Việc thành lập 2 công ty thành viên nằm trong lộ trình phát triển mà PGTCorp đã đề ra.

Tập đoàn PGTCorp chính thức ra mắt 2 công ty thành viên theo đúng lộ trình kế hoạch phát triển năm 2017 và định hướng phát triển 2018: Công ty CP Kinh doanh dịch vụ bất động sản PGT (PGTLand) và công ty CP xây dựng và phát triển hạ tầng PGT (PGT IDC). Với định hướng mới, PGTcorp chỉ tập trung phát triển chiến lược đầu tư đa ngành, tạo nền tảng phát triển bền vững trong tương lai.

PGTLand sẽ là thành viên chuyên phân phối các sản phẩm từ tập đoàn và các đối tác phát triển BĐS khác. Trong khi đó, PGT IDC sẽ là công ty thành viên phát triển xây dựng dân dụng và hạ tầng của tập đoàn PGT Corp ít nhất trong giai đoạn hiện nay với 2 dự án Mỹ Gia và New Đa Nang City. Với nền tảng cơ bản như vậy, PGT IDC sẽ hướng đến thi công nhiều dự án của tập Đoàn PGTCorp, và các DA khác tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung trong tương lai không xa.

Ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch HĐQT đã nhấn mạnh “Với tầm nhìn và những định hướng xa hơn trong chiến lược phát triển bền vững đa ngành, công ty cũng đang nghiên cứu các dịch vụ du lịch (lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí), và giáo dục... Đây cũng sẽ là bàn đạp vững chắc giúp PGTCorp nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống cho nhân viên, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và góp phần tạo nên “một xã hội thịnh vượng”.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên