TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phá cách với chiếc đồng hồ dạ quang của thương hiệu cao cấp Bulgari - Đốm sáng mạnh mẽ trong bóng tối

11-01-2018 - 15:18 PM | Sống

Phá cách với chiếc đồng hồ dạ quang của thương hiệu cao cấp Bulgari - Đốm sáng mạnh mẽ trong bóng tối

Cỗ máy thời gian mới của Bulgari có đường kính 44mm, dày 12,45mm, vỏ bằng đá sapphire siêu cứng và mặt sau “lộ thiên” bởi mặt kính trong suốt cho thấy rõ kết cấu phức tạp của bộ máy tourbillon bên trong. Những chiếc ống composite nano cacbon, có khả năng hấp thụ ánh sáng tối đa nhờ thế, chiếc đồng hồ có thể khuếch tán ánh sáng trong bóng tối vô cùng mạnh mẽ.

Không hổ danh là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đáng trông đợi nhất hiện nay, Bulgari vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Octo Tourbillon Sapphire làm bằng titanium và có khả năng phát sáng trong bóng tối.

Vẫn tuân theo thiết kế bát giác truyền thống của Bulgari, chiếc đồng hồ Octo Tourbillon Sapphire được lấy cảm hứng từ những họa tiết tô điểm cho Nhà thờ Maxentius, với mặt số hình tròn, viền bao bát giác được bo tròn tạo sự mềm mại, tinh tế. Thực tế, đây là mẫu nâng cấp từ chính chiếc Octo Tourbillon Sapphire đã từng được hãng công bố lần đầu tại Baseworld 2017 (khoảng 10 tháng trước).

Cỗ máy thời gian mới của Bulgari có đường kính 44mm, dày 12,45mm, vỏ bằng đá sapphire siêu cứng và mặt sau “lộ thiên” bởi mặt kính trong suốt cho thấy rõ kết cấu phức tạp của bộ máy tourbillon bên trong. Mặt đồng hồ được chế tác từ titan, phủ lớp sơn đen DLC (diamond-like-carbon) sang trọng. Bộ máy BVL 206 lên cót tay có 11 thanh nối với những thanh ITR2 xanh neon có thể phát sáng cho phép người sử dụng nhìn rõ các thông số trong bóng tối.

Điểm đặc biệt ở đây là những thanh nối phát sáng này không phải được bôi chất dạ quang mà nó chính xác là những chiếc ống composite nano cacbon, có khả năng hấp thụ ánh sáng tối đa. Nhờ thế, chúng có thể khuếch tán ánh sáng trong bóng tối vô cùng mạnh mẽ.

Octo Tourbillon Sapphire có thể dự trữ nguồn điện lên tới 64 giờ và chịu được áp suất nước ở độ sâu 50m. Đi kèm với bộ máy khủng này là dây đeo màu đen bằng da cá sấu lót cao su, chỉ may màu xanh đồng màu với các thanh nối trên mặt đồng hồ và một khuy cài cũng bằng titanium. Hiện nay, Bulgari đang treo giá cho chiếc đồng hồ này là 437.000 HKD (khoảng 60,5 nghìn USD).

Hoài Thu

Theo Nhịp sống kinh tế/SCMP

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên