TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát biểu của ông Đinh La Thăng tại buổi công bố tân Bí thư TP HCM

Phát biểu của ông Đinh La Thăng tại buổi công bố tân Bí thư TP HCM

Sau khi ông Nguyễn Thiện Nhân được phân công đảm trách cương vị Bí thư Thành ủy TP HCM, ông Đinh La Thăng, Phó trưởng Ban Kinh tế TƯ - nguyên Bí thư Thành ủy TP HCM, đã có phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó trưởng Ban Kinh tế TƯ - nguyên Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng chúc mừng ông Nguyễn Thiện Nhân nhận trọng trách mới. Theo ông Thăng, Tân Bí thư Nguyễn Thiện Nhân là người trưởng thành từ thành phố nên am hiểu sâu sắc về thành phố. Ông cũng từng giữ cương vị Phó Chủ tịch TP HCM.

“Đồng chí ra TƯ, là cán bộ mẫu mực, gương mẫu, luôn hoàn thành trọng trách được giao, đưa thành phố phát triển nhanh, xứng đáng là đầu tàu của thành phố”, ông Thăng ca ngợi Tân Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố đã ủng hộ và hỗ trợ ông trong thời gian công tác cũng như thường trực thành ủy, nhân dân thành phố đã nỗ lực thực hiện nghị quyết Đảng bộ thành phố.

Nói về những sai phạm trong quá khứ và quyết định kỷ luật vừa được thông qua, ông Đinh La Thăng nhấn mạnh: “Tôi đã nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm của mình trong vai trò người đứng đầu của PVN (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), nhận hình thức kỷ luật của TƯ”.

Về quyết định kỷ luật, ông Thăng khẳng định “có lý, có tình, thể hiện sự thống nhất cao cũng như sự đoàn kết”.

“Tôi xin nghiêm túc chấp hành và xin lỗi Đảng, nhân dân và chính quyền. Tôi chân thành xin lỗi, mong đảng bộ, chính quyền, nhân dân cảm thông, chia sẻ cho tôi hoàn thành nhiệm vụ được giao”, Phó trưởng Ban Kinh tế TƯ Đinh La Thăng chia sẻ.

Ông cũng mong đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố coi ông như người con của thành phố đồng thời cam kết dù ở cương vị nào, ông cũng sẽ đóng góp cho TP HCM.

Linh Anh (tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên