TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Phát Đạt: Hành trình bền bỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và xã hội

05-11-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Phát Đạt: Hành trình bền bỉ vì mục tiêu hỗ trợ cộng đồng và xã hội

Gần 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt được biết đến là một trong số ít những công ty phát triển bất động sản cao cấp uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tên tuổi trường tồn với thời gian bằng những dự án quy mô lớn, điểm mẫu của thị trường như khu căn hộ cao cấp The EverRich 1 tại Giao lộ Lê Đại Hành - Ba Tháng Hai; dự án The EverRich Infinity ví như một resort 5 sao tọa lạc tại 290 An Dương Vương, Quận 5. Thành công trong hoạt động kinh doanh của Phát Đạt năm 2017 được ghi dấu bằng dự án Millennium tại khung đường đẹp - Bến Vân Đồn, Quận 4.

Vinh danh tại các giải thưởng danh giá

Năm 2018 đến này, Phát Đạt đã liên tục được xướng tên tại các giải thưởng uy tín như: Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất 2017 do báo Nhà đầu tư tổ chức; Top 10 dự án Khu nhà ở đáng sống nhất dành cho dự án The EverRich 1 tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam; Top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017…

Gần đây nhất, Phát Đạt tiếp tục lọt vào Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động nhà đầu tư tốt nhất năm 2018 do Nhà đầu tư bình chọn, được Vietstock tổ chức, cụ thể, nổi bật trong Top 15 DNNY nhóm Mid Cap, Phát Đạt (PDR) vinh dự vào Top 3 Doanh nghiệp có hoạt động IR được các nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018, là 1 trong 2 hạng mục được vinh danh tại sự kiện IR Awards năm nay. Thành quả này là sự ghi nhận những kết quả vượt trội của Phát Đạt (PDR) trong hoạt động quan hệ nhà đầu tư mà doanh nghiệp này đang tích cực xây dựng.

Góp sức vì thế hệ trẻ chịu thay đổi, có ý chí thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn

Là một doanh nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc trong hoạt động kinh doanh, Phát Đạt tiếp tục cuộc hành trình tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, hướng tới mục tiêu hỗ trợ học sinh, sinh viên, những mảnh đời khó khăn và có hoàn cảnh thiếu may mắn tại nhiều địa phương.

Phát Đạt là doanh nghiệp có hoạt động thiện nguyện về cộng đồng, xã hội bền bỉ, dài hạn và thầm lặng suốt từ ngày đầu thành lập đến nay. Với tâm niệm giúp được cho một bạn trẻ nào đó có cơ hội đến trường thì cũng chính là đang góp phần cho xã hội phát triển, Ban lãnh đạo Công ty Phát Đạt luôn sẵn sàng tài trợ các Quỹ khuyến học để giúp đỡ các sinh viên, học sinh khó khăn được viết tiếp giấc mơ trên con đường học vấn.

Hướng đến hải đảo xa xôi của Tổ quốc, năm 2013, Phát Đạt đã đóng góp kinh phí để xây dựng trường học và trao học bổng cho con em chiến sĩ trên Đảo Sinh Tồn (huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa), đây là nơi học tập, sinh hoạt của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trên đảo.

Đối với hoạt động của thanh niên, Phát Đạt luôn đi đầu và ủng hộ thiết thực. Ngày 22-7-2018, trong khuôn khổ hoạt động hỗ trợ thanh thiếu nhi khó khăn tại Quận 7, Phát Đạt đã tặng xe lăn cho thiếu nhi khuyết tật và phương tiện sinh kế dành cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần xây dựng TP.HCM và địa bàn Quận 7 có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Trước đó, ngày 28/4/2018, cột cờ Tổ quốc trên đảo Hòn La (Quảng Bình) vừa khánh thành, công trình được Phát Đạt tài trợ toàn bộ chi phí xây dựng, nằm trong dự án xây dựng 7 cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu có vị trí đặc biệt quan trọng trải dọc đất nước, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ niềm tự hào dân tộc, lòng yêu nước, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Tấm lòng và nghĩa cử đẹp luôn hướng về quê hương Quảng Ngãi

Ngày 12-8-2018, trong chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”, Phát Đạt đã đại diện Câu lạc bộ “Tiếp sức đến trường Quảng Ngãi” trao tặng 500 triệu đồng vào Quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường”.

Song song với hoạt động đóng góp và trao Quỹ học bổng, Phát Đạt còn chú trọng đến môi trường học tập, phát triển của các trẻ em vùng sâu, vùng xa. Ngày 20-7-2018, nhà nội trú Trà Xinh, Tây Trà, Quảng Ngãi được doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị nội thất, góp thêm niềm vui cho các em nhỏ miền núi ở phía Tây, Quảng Ngãi.

Phát Đạt trong chuyến trao quà cho người dân vùng lũ tại Quảng Ngãi.

Cũng từ tháng 3-2018, Phát Đạt hỗ trợ định kỳ cho cô nhi viện Phú Hòa - Quảng Ngãi 10 triệu đồng/tháng, san sẻ phần nào với các em nhỏ nơi đây. Xa quê, nhưng vị chủ tịch Nguyễn Văn Đạt vẫn luôn hướng về quê hương Quảng Ngãi với một tấm lòng sẻ chia, nhân ái.

Với những hành động ý nghĩa trên, một phần nào đó thể hiện được tinh thần và trách nhiệm với xã hội của Phát Đạt mà như Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Ông Nguyễn Văn Đạt đã theo đuổi trong suốt 14 năm qua trong mục tiêu hướng những nghĩa cử tốt đẹp về cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Đạt nói: “Một doanh nghiệp thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, là tôn chỉ mà Ban lãnh đạo Phát Đạt luôn theo đuổi, nhằm xây dựng và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên