TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện gần 3 tấn lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc

22-04-2018 - 19:54 PM | Thị trường

Phát hiện gần 3 tấn lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc

Nguồn tin từ UBND huyện Thới Bình (Cà Mau) cho biết, Công an huyện Thới Bình vừa phát hiện gần 3 tấn lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc có giá trị hơn 100 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 19/4, nhận được tin báo của người dân của khóm 2, thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình), đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Thới Bình kết hợp với đội quản lý thị trường đã niêm phong, tạm giữ gần 50 bao linh kiện, hàng hóa mỹ nghệ không rõ nguồn gốc có trị giá hơn 100 triệu đồng.

Phát hiện gần 3 tấn lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

Hình ảnh lô hàng mỹ nghệ

Theo đó, xác định số lô hàng trên là do bà Võ Hồng Đào, (ngụ khóm 8, thị trấn Thới Bình) làm chủ, cơ sở này chuyên gia công hàng mỹ nghệ chuỗi, màng, rèm… Hiện số hàng trên đang được Chi cục thuế huyện thu giữ. 

Theo lời khai ban đầu của chủ cơ sở số hàng trên được đặt mua của một người tên Nguyễn Văn Long, (ngụ xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) theo hợp đồng sơ sài, không hóa đơn, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành niêm phong và tạm giữ số hàng hóa nói trên để điều tra, làm rõ.

Phát hiện gần 3 tấn lô hàng mỹ nghệ không rõ nguồn gốc - Ảnh 2.

Lô hàng bị thu giữ


Theo Trọng Linh

Nông nghiệp Việt Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên