Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về phát triển tư duy

Còn mắc những sai lầm này về tiền bạc, đừng hỏi vì sao bạn vẫn nghèo

20/03/2017 19:50

Không kiểm soát việc thu chi thường xuyên, ngạc nhiên với số tiền hóa đơn phải trả mỗi tháng, luôn stress vì tiền hay lo sợ về việc đầu tư kinh doanh là những sai lầm cơ bản nhất trong việc quản lý và tư duy về đồng tiền.

Tags: quản lý tiền bạc, kế hoạch chi tiêu, chi tiêu hợp lý, người thành công, phát triển tư duy, thời gian nghỉ ngơi, tiền tiết kiệm, thẻ tín dụng

Không sinh ra giàu có, chẳng tài năng xuất chúng, bạn vẫn có thể thành triệu phú nếu làm theo 4 bước này

12/03/2017 00:39

Tổng thống Mỹ Donald Trump sinh ra trong một gia đình giàu có. Cha ông là một ông trùm bất động sản New York. Thậm chí ngay cả đến công việc đầu tiên của ông cũng được trao tay một số tiền lớn từ… cha ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn như vậy.

Tags: làm việc chăm chỉ, phát triển tư duy, ông trùm bất động sản

“Sau 3 lần thất bại, tôi đã phát triển tư duy theo hướng này và thành công đến không ngờ”

10/03/2017 15:17

“Giống với hầu hết những người bắt đầu khởi nghiệp, tôi không am hiểu gì về kinh doanh và đã thất bại đến 3 lần nhưng vẫn cố gắng làm lại từ đầu”, nhà quản lý Quỹ đầu tư mạo hiểm tại Mỹ - James Altucher chia sẻ.

Tags: phát triển tư duy, quản lý quỹ đầu tư, đầu tư mạo hiểm, lãnh đạo doanh nghiệp

Tôi đã nghiên cứu cách tư duy của người thành công và đây là mô hình tận dụng triệt để bộ não của bạn

29/11/2016 08:33

Ông Gerhard Gschwandtner, cố vấn bán hàng và chủ tạp chí Selling Power nổi tiếng đã nghiên cứu về cách tư duy của những người thành công và rút ra một mô hình kim tự tháp để mô tả hoạt động tư duy của não. Áp dụng cách tư duy theo mô hình này giúp não bộ hoạt động hiệu quả trong việc tiếp nhận và xử lý thông tin hiệu quả nhất.

Tags: người thành công, kim tự tháp, mô hình kim tự tháp, hoạt động hiệu quả, xử lý thông tin, khả năng làm việc, phát triển tư duy, củng cố niềm tin

Ăn gì buổi sáng để tốt cho não bộ và cải thiện vòng eo?

24/09/2016 08:37

Mới đây, các nhà khoa học tại Đại học Syracuse (Mỹ) đã tiến hành nghiên cứu quy mô lớn về chế độ ăn uống của người dân. Kết quả cho thấy, bổ sung socola vào bữa sáng rất tốt cho não và vòng eo.

Tags: nhà khoa học, Chế độ ăn uống, thói quen ăn uống, sô cô la, phát triển tư duy, cải thiện trí nhớ, rượu vang đỏ

tin mới