TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải rút đơn từ chức

15-05-2018 - 17:41 PM | Thời sự

Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải rút đơn từ chức

Ông Đoàn Ngọc Hải đã làm đơn gửi lãnh đạo TP.HCM có nguyện vọng xin rút đơn từ chức đã gửi vào ngày 8/1.

Tron đơn, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM trình bày sau khi gửi đơn xin từ chức vào đầu năm nay, đã nhận được nhiều sự động viên, an ủi, kỳ vọng và sự thuyết phục của các cấp lãnh đạo.

Ông đã suy nghĩ kỹ và mong muốn được tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng TP.HCM, sẵn sàng làm việc ở những nơi khó khăn, nguy hiểm… và nhận bất kỳ nhiệm vụ nào được phân công.

 Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải rút đơn từ chức - Ảnh 1.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải đã gửi đơn từ chức lên chính quyền TP.HCM.

Trong nội dung lá đơn, ông trình bày, tháng 3/2016 chính thức phụ trách lĩnh vực đô thị và nhận thấy quản lý trật tự đô thị, trong đó có quản lý trật tự lòng, lề đường là nhiệm vụ trọng tâm. Vì vậy, cần sức lực và thời gian để giải quyết dứt điểm bởi tình trạng này tồn tại hàng chục năm qua.

Từ tháng 1 đến tháng 10/2017, công tác lập lại trật tự lòng, lề đường ở quận 1 đã tạo hiệu ứng lớn cho cả nước, được nhiều địa phương khác làm theo. Tuy nhiên, công tác này và bản thân ông gặp nhiều điều cản trở, đe dọa tính mạng bản thân và gia đình…

Nhìn lại quãng thời gian qua, ông Hải thấy mình không thực hiện được lời hứa trước nhân dân và kỳ vọng của đồng chí lão thành cách mạng là giải quyết dứt điểm vấn đề lập lại trật tự lòng, lề đường quận 1, vì vậy ông xin từ chức.

"Khi trở lại là người công dân bình thường, tôi sẽ có thời gian nhiều hơn để suy nghĩ về các giải pháp "căn cơ", "nhân văn", "không làm ảnh hưởng đến mưu sinh của người nghèo" trong công việc này", ông Hải viết.

Theo Viết Dũng

Trí Thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên