TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó chủ tịch SBS Phan Quốc Huỳnh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Sacombank

27-07-2017 - 16:05 PM | Tài chính - ngân hàng

Phó chủ tịch SBS Phan Quốc Huỳnh được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Sacombank
Ông Phan Quốc Huỳnh

Hội đồng quản trị ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank - STB) vừa công bố thay đổi nhân sự cấp cao.

Theo đó, Sacombank bổ nhiệm ông Phan Quốc Huỳnh giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Sacombank từ ngày 25/7/2017. Ông Phan Quốc Huỳnh hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty chứng khoán Sacombank (SBS).

Trước đó, Sacombank đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc với ông Nguyễn Văn Nhân và bà Dương Hoàng Quỳnh Như - hai người đến từ Ban điều hành của Ngân hàng Phương Nam trước khi sáp nhập vào Sacombank.

Đồng thời ngân hàng cũng công bố quyết định bà Nguyễn Đức Thạch Diễm giữ chức Tổng giám đốc kể từ ngày 25/7/2017 sau hơn 3 tuần bà Diễm là Quyền Tổng giám đốc thay ông Phan Huy Khang thôi nhiệm.

Hồi cuối tháng 6, Sacombank đã tổ chức thành công đại hội cổ đông thường niên năm 2015 và 2016 cùng với sự gia nhập của ông Dương Công Minh và một số lãnh đạo đến từ Vietcombank tham gia vào HĐQT và Ban kiểm soát. Ngay sau đại hội, ngân hàng cũng bố trí lại nhân sự, bao gồm cả vị trí Tổng giám đốc khi ông Phan Huy Khang thôi nhiệm. Hiện ông Dương Công Minh là chủ tịch HĐQT còn bà Nguyễn Đức Thạch Diễm là Quyền Tổng giám đốc.

6 tháng đầu năm, Sacombank đạt lãi trước thuế 427 tỷ đồng, tăng gấp 12 lần cùng kỳ năm trước và lợi nhuận sau thuế tăng gấp gần 9 lần với 294 tỷ đồng.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên