TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn nườm nượp khách sau hơn 1 tháng khai trương

19-10-2017 - 09:42 AM | Thời sự

Lượng khách tới thưởng thức các món ăn trên phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn không ngừng tăng khiến nhiều tiểu thương phấn khởi.

Video: Phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn tấp nập khách

Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Chiêm (quận 1, TP.HCM) đã đi vào ổn định, lượng khách không ngừng tăng cao.

Sáng 18/9, theo quan sát của PV VTC News, các vị khách đã bắt đầu biết đến và tập trung đông trên phố hàng rong để thưởng thức các món ăn. Lượng khách đông nhất là vào thời điểm buổi sáng và buổi trưa.

Không chỉ có những vị khách sống gần khu vực mà cả những người từ nơi khác cũng tìm đến để thưởng thức các món ăn ngon, bổ, rẻ.

Cô Loan (60 tuổi, chủ hàng bánh canh) cho biết: “Khách đã bắt đầu biết đến phố hàng rong, lượng khách đến quán ngày càng đông nên quán tôi đã đi vào ổn định.

Trước đó, tôi buôn bán trên vỉa hè bị đuổi, phạt tới phạt lui rất khổ, lúc nào cũng thấp thỏm, lo sợ. Bây giờ tôi chẳng mong muốn gì nữa, cứ buôn bán ổn định như bây giờ là tốt lắm rồi”.

Lượng khách đến ăn tại các quán hàng rong ngày càng đông.

Tấp nập không kém phố hàng rong trên đường Nguyễn Văn Chiêm, phố hàng rong thứ 2 của Sài Gòn tại công viên Bách Tùng Diệp (giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Tự Trọng) cũng liên tục đón thực khách tới thưởng thức.

Dù mới hoạt động được hơn nửa tháng nhưng phố hàng rong tại đây đã đi vào khuôn khổ, khách đến ăn đều đặn.

Cô Lan (bán hủ tiếu) cho biết: “Mỗi ngày tôi bán được hơn 50 tô hủ tiếu. Cuối tuần thì ít hơn do công nhân viên nghỉ làm. Quán mới hoạt động mà khách như vậy là tốt lắm rồi. Hy vọng những tháng tới khách sẽ đến nhiều hơn để chúng tôi tăng thêm thu nhập”.

Một số hình ảnh PV VTC News ghi nhận được ở phố hàng rong vào ngày 18/10:

Sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động, phố hàng rong đầu tiên ở Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Chiêm (quận 1) đã thu hút lượng khách lớn đến ăn uống.

Với mô hình mới, hợp pháp, phố hàng rong thu hút khách từ mọi nơi, mọi tầng lớp.

Các tiểu thương bận rộn bán hàng vì khách ngày một đông.

Với giá thành tương đối rẻ, lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phố hàng rong nằm ở quận 1 là địa điểm lý tưởng của nhiều công nhân.

Không hề kém cạnh, phố hàng rong thứ 2 của Sài Gòn tại công viên Bách Tùng Diệp cũng đông đúc khách ra vào.

Các món ăn đa dạng nên các thực khách tha hồ lựa chọn khi đến đây.

Được bán hàng công khai, hợp pháp, nhiều tiểu thương tỏ ra vui mừng, và hy vọng sẽ công việc kinh doanh sẽ ngày càng phát đạt.

Cô Loan (60 tuổi, chủ hàng bánh canh) cho biết, cô rất yên tâm khi được buôn bán trong môi trường kinh doanh lành mạnh, ổn định.

Theo Quang Anh

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên