TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank Dương Công Toàn muốn bán gần hết cổ phiếu LPB

05-03-2018 - 20:26 PM | Tài chính - ngân hàng

Phó Tổng giám đốc LienVietPostBank Dương Công Toàn muốn bán gần hết cổ phiếu LPB

Mục tiêu bán là để tiêu dùng cá nhân và thực hiện trong giai đoạn từ 27/2 đến 27/3/2018 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh.

 Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank - LPB) vừa có thông tin về cổ đông nội bộ và người liên quan có giao dịch cổ phiếu.

Theo đó, ông Dương Công Toàn, Phó Tổng giám đốc LPB đăng ký bán hơn 250 nghìn cổ phiếu trong tổng số gần 270 nghìn cổ phiếu mà ông đang nắm giữ. Mục tiêu bán là để tiêu dùng cá nhân và thực hiện trong giai đoạn từ 27/2 đến 27/3/2018 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh.

Trước đó hồi đầu tháng 1, chị của ông Dương Công Toàn là bà Dương Thị Phương cũng đã bán hết toàn bộ 31.500 cổ phiếu LPB mà bà này nắm giữ.

Ngoài người liên quan ông Dương Công Toàn thì em của ông Nguyễn Đức Hưởng là Nguyễn Khắc Bàng cũng đã bán hơn 108 nghìn cổ phiếu trong giai đoạn ngay trước Tết Nguyên đán, và chỉ còn giữ lại số lẻ là 10 cổ phiếu.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu của LPB giao dịch trong biên độ khá hẹp, hiện ở trên 14.000 đồng/cổ phiếu, thấp hơn lúc bắt đầu niêm yết. Đỉnh nhất của cổ phiếu này đạt được từ khi niêm yết hồi tháng 10 năm ngoái tới nay là trên 16 nghìn đồng.

Ngọc Thảo

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên