TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Phú Hưng Life đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường ĐBSCL

08-04-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Phú Hưng Life đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường ĐBSCL

Tiếp tục khai trương văn phòng kinh doanh mới tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Phú Hưng Life từng bước thực hiện kế hoạch trở thành thương hiệu bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm hàng đầu tại khu vực đầy tiềm năng này.

Ông Graeme Hannah, Tổng giám đốc của Phú Hưng Life, cho biết: “Đây là bước tiến gần hơn nữa của công ty trong chiến dịch chinh phục thị trường ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long”.

Theo đó, Phú Hưng Life sẽ liên tục mở rộng mạng lưới văn phòng kinh doanh tại tất cả các tỉnh ĐBSCL, với tôn chỉ hoạt động mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

Tổng giám đốc Graeme Hannah (giữa) cắt băng khánh thành tại lễ khai trương Phú Hưng Life Cần Thơ

Tổng giám đốc Phú Hưng Life nhấn mạnh: “Thông qua các gói sản phẩm bảo vệ và tích lũy, Phú Hưng Life hướng đến sứ mệnh đảm bảo tương lai tài chính, nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc của khách hàng”.

Bảo hiểm nhân thọ là vô cùng cần thiết bởi những bất trắc, tai nạn, bệnh tật có thể đến ngoài ý muốn và gây nên những khó khăn nhất định về tài chính cho hầu hết mọi người. Vì vậy, để khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm, an tâm với tương lai tài chính của bản thân và gia đình, Phú Hưng Life đã triển khai những gói bảo hiểm nằm trong tầm chi trả của mọi tầng lớp khách hàng.

Nghi thức khai trương văn phòng kinh doanh bảo hiểm Phú Hưng Life Cần Thơ
Nghi thức khai trương văn phòng kinh doanh bảo hiểm Phú Hưng Life Cần Thơ

Phú Hưng Life chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2013 và là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, có vốn điều lệ 633 tỉ đồng.

Với 25 năm hoạt động và phát triển kinh tế thành công, bền vững ở nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, các cổ đông của Phú Hưng Life gồm Phú Mỹ Hưng, Bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và CX Technology cam kết gắn bó lâu dài và đặt mục tiêu hàng đầu là trở thành công ty bảo hiểm được tin dùng vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

Văn phòng kinh doanh Phú Hưng Life tại Cần Thơ.

Địa chỉ: Lầu 5, Toà nhà Toyota Ninh Kiều, 57 (59A) Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0710) 373.5766

Hotline: (0710) 373.5767

Fax: (0710) 373.5766

Website: www.phuhunglife.com

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên