TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Phúc An Lộc – Món quà cho tuổi vàng an nhàn

05-04-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Phúc An Lộc – Món quà cho tuổi vàng an nhàn

Kể từ khi ra mắt vào đầu tháng 1 năm nay, sản phẩm tiết kiệm Phúc An Lộc dành riêng cho tuổi 50+ của ngân hàng Á Châu (ACB) đã có một lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn. Điều gì tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này?

Tiện ích, thiết thực, đáp ứng được kỳ vọng của người dùng

Theo ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám Đốc ACB, “sau một thời gian nghiên cứu và khảo sát khách hàng, ACB đã thiết kế và đặt tên cho sản phẩm tiết kiệm hưu trí là Phúc An Lộc - ba chữ trong cuộc sống mà ai cũng mong muốn được trọn vẹn”.

Tiết kiệm Phúc An Lộc ngoài phục vụ nhu cầu gửi tiền tiết kiệm còn đáp ứng các nhu cầu thiết thực của khách hàng về chăm sóc sức khỏe, sẵn sàng cho một cuộc sống sau tuổi 50 hạnh phúc, tâm an, hưởng lộc. Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm với số tiền từ 5.000.000đ với kỳ hạn đa dạng từ 1 tháng đến 18 tháng để vừa được hưởng lãi suất sinh lời đảm bảo vừa có thêm quyền lợi bảo hiểm sức khỏe PVI lên đến 200 triệu đồng hoặc gói khám sức khỏe tổng quát từ 1 triệu đến hơn 3 triệu đồng tại các phòng khám đa khoa uy tín. Ngoài ra khách hàng còn được tặng thẻ thanh toán quốc tế ACB-JCB để thoải mái tận hưởng các ưu đãi từ 10% khi chi tiêu bằng thẻ.

Một sản phẩm tiết kiệm truyền cảm hứng

Thành công của tiết kiệm Phúc An Lộc không chỉ dừng lại ở các quyền lợi được ACB chăm chút thiết kế riêng cho nhóm khách hàng từ 50 tuổi trở lên mà còn nằm ở giá trị tinh thần mà sản phẩm này mang lại. Sau một quá trình lao động, cống hiến hăng say suốt thời tuổi trẻ, mỗi khách hàng đều xứng đáng được hưởng một cuộc sống tươi đẹp, chủ động lên kế hoạch cho quãng đời về hưu của mình hay còn gọi là độ tuổi vàng của cuộc sống.

Anh D. Khánh, một trong những khách hàng đầu tiên đăng ký sản phẩm Phúc An Lộc của ACB chia sẻ: “Vợ chồng tôi không muốn khi về hưu lệ thuộc tài chính vào con cái nên đã chọn gửi tiết kiệm Phúc An Lộc ở ACB. Đợt này gửi tiết kiệm được tặng lãi suất và thẻ thanh toán quốc tế JCB, chúng tôi rất thích, quẹt thẻ thanh toán coi bộ rất chuyên nghiệp, các con chắc sẽ thấy bố mẹ cũng hợp thời. Tôi nghĩ mình đã có lựa chọn đúng đắn cho tương lai an nhàn, thảnh thơi đi du lịch, hưởng thụ cuộc sống”.

ACB tin tưởng rằng với Phúc An Lộc, cuộc sống hưu trí của mỗi khách hàng sẽ an nhàn hơn, thoải mái tận hưởng trọn vẹn giai đoạn tuổi vàng một cách tích cực và tươi đẹp nhất.

Không khó để nhận ra sự tăng trưởng và phát triển của ngân hàng ACB trong thời gian qua có sự cộng hưởng của yếu tố cam kết đồng hành cùng khách hàng trong từng trải nghiệm, luôn dành cho khách hàng nhiều lựa chọn với các sản phẩm được “đo ni đóng giày” theo nhu cầu khách hàng và kèm theo tiện ích đa dạng, ưu đãi hấp dẫn như sản phẩm tiết kiệm Phúc An Lộc đang hướng đến.

Phúc An Lộc – Sản phẩm tiết kiệm dành riêng cho khách hàng từ 50 tuổi với các quyền lợi:

Tặng thêm từ 0.1% - 0.2% lãi suất tiền gửi, áp dụng cho gói Tích lũy Thiên Thần Nhỏ và An Cư Lập Nghiệp

Tặng ngay bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi bảo hiểm nội trú lên đến 200 triệu VND (*)

Tặng thẻ thanh toán quốc tế JCB, miễn phí rút tiền tại ATM của ACB

(*) Chi tiết: http://acb.com.vn/vn/personal/khuyen-mai-uu-dai/khuyen-mai-tien-gui/tiet-kiem-phuc-an-loc-2-1-2018.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên