TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phương Nga chất vấn luật sư của Cao Toàn Mỹ: "Ý luật sư thì bị cáo là diễn viên nên diễn tốt?"

27-06-2017 - 13:37 PM | Thời sự

Phương Nga chất vấn luật sư của Cao Toàn Mỹ: "Ý luật sư thì bị cáo là diễn viên nên diễn tốt?"

Trong buổi xét xử sáng ngày 27/6, khi luật sư của ông Cao Toàn Mỹ thẩm vấn Phương Nga về việc Nga từng là diễn viên, MC, Nga lập tức chất vấn lại: "Có phải ý luật sư bị cáo là diễn viên, có phải vì thế luật sư nói bị cáo diễn tốt không?"

Trong phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sáng nay (27/6) đã có nhiều tình tiết và chứng cứ mới được tiết lộ.

Theo đó, nhân chứng "bí ẩn" Nguyễn Mai Phương vẫn chưa có mặt, Lữ Mĩnh Nghĩa đã trình lên hội đồng xét xử những bức thư bằng nylon trong suốt mà Dung đã gửi ra ngoài trong thời gian giam giữ. Bên cạnh đó, Phương Nga đưa ra lời khai có mối quan hệ nghiêm túc với ông Cao Toàn Mỹ vì ông Mỹ là người yêu của Nga.

Cũng trong buổi xét xử, bị cáo Phương Nga đã có màn đối đáp và chất vấn lại luật sư bào chữa cho ông Mỹ khiến nhiều người có mặt tại phiên xét xử xôn xao.

Khi Luật sư của ông Cao Toàn Mỹ hỏi: "Bị cáo khai là bị cáo từng và đang làm nghề nghiệp là MC, diễn viên điện ảnh, viết kịch bản phim, có đúng như vậy không?". Phương Nga lập tức trả lời: "Tôi không hiểu câu hỏi này có liên quan gì đến vụ án ạ?"

Từ câu trả lời này, Luật sư cho rằng bị cáo Nga không muốn trả lời. Lúc này, Phương Nga chất vấn: "Bị cáo sẽ trả lời nhưng bị cáo muốn hiểu là nó liên quan gì đến vụ án để trả lời. Có phải ý luật sư bị cáo là diễn viên, có phải vì thế luật sư nói bị cáo diễn tốt không?"

Sau câu trả lời của Nga, luật sư bảo vệ Nga đứng lên phản đối luật sư bảo vệ của ông Mỹ. Trong khi đó mọi người trong phòng xét xử cũng ồ lên cho rằng luật sư của ông Mỹ hỏi không đúng trọng tâm.

Phương Nga chất vấn lại luật sư của ông Cao Toàn Mỹ

Tiếp đó, luật sư hỏi về việc Nga khai đã bị buộc ký tờ giấy xác nhận mua bán nhà với ông Mỹ tại karaoke Kingdom trên đường Phạm Viết Chánh với sự đe dọa. "Khi bị cáo bị khống chế làm một việc có thể đem đến hậu quả pháp lý cực kỳ nguy hiểm cho bị cáo thì bị cáo có đến cơ quan công an gần nhất để tố cáo hành vi khống chế đó không?".

Phương Nga trình bày: "Ngày hôm đó tôi đi cùng với chị Phương, thực ra lúc đó tôi cũng không định ký đâu, người ta cầm chai bia dí vào đầu tôi, người ta định đập tôi. Tôi cũng định ôm cái đầu máu me ấy đi lên công an để trình báo, nhưng chị Phương cứ nói rằng em cứ ký đi chị làm chứng cho em. Tôi có người làm chứng mà. Sau khi tôi ký xong thì chị Phương nói chị ấy sẽ đi lên thẳng gặp sếp lớn trên PC 45. Tôi tin lời chị ấy nên tôi không lên CA phường, vì tôi đã có PC 45 chống lưng rồi tôi cần gì lên CA phường?".

Theo Tứ Quý

Thời Đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên