TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

PJICO thuộc Top 10 DNBH Việt Nam uy tín năm 2016, lợi nhuận 6 tháng tăng 22%

02-08-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

PJICO thuộc Top 10 DNBH Việt Nam uy tín năm 2016, lợi nhuận 6 tháng tăng 22%

Trong tuần vừa qua, tại Khách sạn Sheraton Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và trao chứng nhận Top 10 Công ty bảo hiểm Việt Nam uy tín năm 2016, trong đó PJICO đứng ở vị trí Top 4 trong 10 Công ty này.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm Việt Nam uy tín năm 2016 được CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietnamNet xây dựng và đánh giá lần đầu tiên dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của các Doanh nghiệp.

Kết quả đánh giá cũng dựa trên một cuộc điều tra Doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 06/2016 về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch phát triển các sản phẩm/dịch vụ mới và triển vọng kinh doanh năm 2016.

Theo kết quả công bố, PJICO đứng ở vị trí top 4 trong Top 10 Công ty bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam uy tín nhất năm 2016. Với kết quả này, PJICO đã chứng minh rằng một công ty bảo hiểm uy tín trước hết phải có năng lực tài chính mạnh, quản trị tốt hình ảnh truyền thông, đó là những yếu tố tiên quyết tác động đến sức mua của khách hàng đối với một DNBH trên thị trường.

Ông Lê Thanh Đạt – PTGĐ Tcty Bảo hiểm PJICO nhận chứng nhận Top 10 DNBH Việt Nam uy tín năm 2016 từ Giáo sư John A Quelch - Phó hiệu trưởng Trường Kinh danh Harvard và ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập diễn đàn toàn cầu Boston, thành viên cố vấn toàn cầu trường Kinh doanh Harvard.

6 tháng đầu năm 2016, tổng doanh thu bảo hiểm gốc của PJICO ước đạt gần 1.200 tỷ đồng, tăng 8.8% so với cùng kỳ năm 2015, tổng lợi nhuận trước thuế đạt 80,4 tỷ đồng, tăng 22.6% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện, PJICO có mạng phủ sóng rộng khắp toàn quốc, cùng hàng trăm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ tiện ích.

Lễ công bố được tổ chức lần đầu tiên và diễn ra trong khuân khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016 với chủ đề Marketing đột phá: Các điển cứu mới từ Đại học Harvard.

Bên cạnh đó, survey điều tra doanh nghiệp, được thực hiện trong tháng 6/2016, về quy mô vốn, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch phát triển các sản phẩm/ dịch vụ mới, và triển vọng kinh doanh năm 2016... được xem như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của công ty trong ngành.

Theo đó, với đặc thù giảm thiểu tối đa các rủi ro và đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng, các công ty bảo hiểm uy tín, không phân biệt loại hình hoạt động, địa bàn kinh doanh... đều cần có kinh nghiệm kinh doanh lâu dài, có năng lực tài chính ổn định và được đánh giá cao từ khách hàng đang sử dụng và hưởng lợi ích từ bảo hiểm.

Đây là kết quả theo Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2016 được CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietnamNet công bố.

A.D

Theo Trí thức trẻ