TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Prudential Finance khởi động hành trình tăng trưởng mới

26-10-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Prudential Finance khởi động hành trình tăng trưởng mới

Sau 10 năm tiên phong phát triển thị trường tài chính tiêu dùng với nhiều thành tựu đáng kể tại Việt Nam, Prudential Finance đang tiếp tục có nhiều bước chuyển mình tích cực để khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo.

Từ 10 năm trước đây, Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) đã trở thành đơn vị đầu tiên khai phá thị trường tài chính tiêu dùng với việc đưa ra một mô hình kinh doanh hiệu quả và sáng tạo, giúp người dân có thể tiếp cận các khoản vay tín chấp một cách dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng để trang trải cho nhiều nhu cầu tiêu dùng đa dạng.

Với định hướng phát triển bền vững, lấy trải nghiệm và thành công của khách hàng làm trọng, cũng như không ngừng nâng cao năng lực quản trị rủi ro nhằm đảm bảo sự ổn định chung của toàn bộ hệ thống tài chính và ngân hàng, công ty đạt được nhiều thành tựu phát triển đáng kể tại Việt Nam và là thương hiệu uy tín được cộng đồng hơn 300.000 người tiêu dùng tín nhiệm.

Tháng chào mừng khách hàng mới

Prudential Finance là công ty 100% vốn trực thuộc Tập đoàn Prudential plc (Vương quốc Anh) chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 10/2007. Kể từ đó đến nay, Prudential Finance đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, khẳng định uy tín thương hiệu qua việc mang đến những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ở thời điểm kỷ niệm 10 năm thành lập, Prudential Finance vừa khởi động Tháng chào mừng khách hàng mới với chủ đề “Tự Hào Nâng Đỡ, Tròn Vạn Ước Mơ” trong chuỗi sự kiện chào mừng cột mốc đặc biệt này. Hàng ngàn khách hàng có khoản vay tín chấp mới tại 3 khu vực TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ có cơ hội được nhận những món quà tặng chúc mừng đặc biệt nhân dịp này.

Chương trình diễn ra trong vòng 1 tháng, kể từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 15/11/2017 hoặc cho đến khi quà tặng được trao hết. Cứ mỗi hợp đồng tín dụng được ký kết trong thời gian khuyến mại, không tính giá trị khoản vay, khách hàng được có cơ hội nhận ngay một bộ quà tặng đặc biệt từ Prudential Finance tại hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch tại 3 khu vực TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Một khách hàng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc biệt từ Prudential Finance nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập.
Một khách hàng có khoản vay tín chấp mới vui vẻ đón nhận quà tặng đặc biệt từ Prudential Finance nhân sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập.

Ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Prudential Finance, cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã luôn nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn. Tháng chào mừng khách hàng mới “Tự hào nâng đỡ, tròn vạn ước mơ” là hoạt động góp phần củng cố sự cam kết của chúng tôi trong chiến lược phát triển lấy trải nghiệm và thành tựu của khách hàng làm trọng tâm, khởi động hành trình tăng trưởng tiếp theo”.

Thúc đẩy mở rộng cộng đồng sử dụng dịch vụ ngân hàng

Một trong những đóng góp tích cực nhất của Prudential Finance cho thị trường tài chính Việt Nam chính là gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngân hàng trong cộng đồng dân cư. Bằng cách thực hiện giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng, công ty đã khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng cam kết đem đến những giá trị tích cực cho thị trường trong nỗ lực đáp ứng các nhu cầu vay tiêu dùng đa dạng của người dân.

Khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp với hồ sơ đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, không phí dịch vụ tại Prudential Finance. Ảnh: Bảo Thịnh.
Khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm vay tín chấp với hồ sơ đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, không phí dịch vụ tại Prudential Finance. Ảnh: Bảo Thịnh.

Mới đây, Công ty Prudential Finance đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2016, được công bố theo Quyết định số 1504/QĐ-NHNN do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt vào tháng 7/2017. Đây là năm thứ 3 liên tiếp công ty vinh dự nhận được danh hiệu cao quý này từ Ngân hàng Nhà nước cho những thành tích xuất sắc trong kinh doanh, quản lý rủi ro, phát triển nhân lực và ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên