TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVcomBank thu giữ dự án Tokyo Tower

04-10-2018 - 16:31 PM | Tài chính - ngân hàng

PVcomBank thu giữ dự án Tokyo Tower

Nhiều khách hàng của dự án Tokyo Tower phản ánh dự án này đã thi công được 4 năm nhưng chưa thể hoàn thiện và ban giao nhà theo đúng cam kết.

Theo thông báo mới đây của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), ngân hàng này vừa tiến hành thu giữ tài sản là Dự án Tokyo Tower hôm 25/9 để xử lý nợ theo quy định. Việc thu giữ tài sản, theo ngân hàng cho biết, được thực hiện theo quy định với sự chứng kiến của chính quyền địa phương, cơ quan công an và một số khách hàng mua nhà.

Sau khi thu giữ tài sản, ngày 1/10, PVcomBank đã có thông báo mời các bên có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan tham gia buổi làm việc trao đổi về các vấn đề liên quan đến dự án này và định hướng xử lý trong thời gian tới. Buổi làm việc này dự kiến diễn ra vào 8/10 có thành phần tham gia gồm phía PVcomBank và các cá nhân/ tổ chức mua nhà dự án Tokyo Tower đã đến PVcomBank thực hiện xác nhận thông tin mua căn hộ trước đó. 

PVcomBank thu giữ dự án Tokyo Tower - Ảnh 1.

Dự án Tokyo Tower - Ảnh: Internet

Được biết, dự án chung cư Tokyo Tower có tên gọi trước đây là Hanoi LandMark 51, được khởi công từ tháng 4/2015 có 51 tầng, 688 căn hộ, diện tích khu đất là 4557,3 m2. Khi mới triển khai, dự án này do Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Đà 101 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều khách hàng của dự án phản ánh dự án đã thi công 4 năm nhưng chưa thể hoàn thiện và bàn giao nhà theo đúng cam kết. 

Hải Vân

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên