TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Quà tặng mùa hè lên tới 4,3 tỷ đồng tại Tràng Tiền Plaza

26-07-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quà tặng mùa hè lên tới 4,3 tỷ đồng tại Tràng Tiền Plaza

Cơ hội mua sắm với những ưu đãi và quà tặng lớn tại Tràng Tiền Plaza sẽ kéo dài duy nhất trong 3 ngày từ 28/7 đến 30/7.

TTP chạy chương trình quà tặng lên tới 4,3 tỉ đồng với cơ cấu ưu đãi như sau:

Khi mua hàng từ 1.000.000 VND, khách hàng được tặng 01 bình nước Lock&Lock; khi mua sắm với hóa đơn từ 4.000.000 VND, khách hàng được nhận ngay một bộ 04 khăn tắm Lock&Lock và 01 voucher tập luyện miễn phí một tháng tại California Fitness & Yoga Center (CFYC).

Với đơn hàng từ 10.000.000 VND, khách hàng được tặng một bộ 04 khăn Lock&Lock, 01 voucher 05 buổi tập luyện Yoga miễn phí và 01 voucher 21 ngày tâp luyện miễn phí tại CFYC, 01 voucher PPP Clinic trị giá 11.500.000 VND.

Ngoài ra rất nhiều gian hàng tại TTP đang đồng loạt đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng lên tới 50% như tại các gian hàng MCM, Tumi, Paul & Shark, Armani Exchange, Weill, Liu Jo, Furla, Kenzo, Prima Gold, CK, Lemino, Samsonite, v.v…

Cùng với đó là nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn, đặc biệt nhất phải kể đến là cơ hội du lịch tại thiên đường đảo ngọc Maldives. Khi tham gia mua sắm tại Tràng Tiền Plaza từ 15/7 đến 30/7 và có hóa đơn mua sắm từ 500.000 VND trở lên, khách hàng nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng, và 2 người may mắn nhất sẽ nhận được món quà tuyệt vời này cho mùa hè.

Nằm ở vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội, TTTM Tràng Tiền Plaza đang là trung tâm thương mại thu hút nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới và là địa điểm vui chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi. Tại TTP, các gian hàng mới liên tục được cập nhật nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng, có thể kể đến những cái tên nổi bật như trang sức ngọc trai Long Beach Pearl, Prima Gold, hãng thời trang Liu Jo, Giovanni, Miana Young, Armani Exchange, Emporio Armani hay hãng đồng hồ Casio. Cùng với sự không ngừng cải thiện về mọi mặt nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, TTP Aloha!Summer là một trong những chương trình tri ân khách hàng thương xuyên của TTTM Tràng Tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook: http://www.facebook.com/TrangTienPlazapage/.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên