TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Quà Tết doanh nghiệp, bí mật dẫn lối thành công

30-12-2019 - 08:00 AM | Sống

Quà Tết doanh nghiệp, bí mật dẫn lối thành công

Ngày Tết 2020 gần kề, thị trường quà Tết sôi động hơn bao giờ hết. Hiện nay, thị trường quà Tết đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Vậy một món quà tết độc đáo nào thể hiện sự khác biệt của người tặng?

Tết đến là thời điểm các doanh nghiệp tìm kiếm những món quà cho khách hàng và đối tác của mình để duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác bền vững. Xã hội ngày càng phát triển, các mặt hàng ngày càng trở nên đa dạng về chủng loại khiến các doanh nghiệp ngày càng trở nên khó khăn hơn trong việc chọn được món quà phù hợp.

Nhu cầu quà tết doanh nghiệp tăng cao  

Nhu cầu quà Tết của doanh nghiệp ngày càng tăng. Trong thời đại 4.0, thời đại của nối kết, các doanh nghiệp ngày đặt tầm quan trọng của sự kết nối cao hơn bao giờ hết. Món quà Tết mà họ mong muốn không những phải đẹp mà còn phải có sự đồng bộ, hình thức và ý nghĩa món quà phải có sự liên kết với nhau chặt chẽ, điều đó giúp họ thể hiện được tâm ý của mình khi trao quà cho khách hàng và đối tác.

Quà tết phải có sự khác biệt, tạo được ấn tượng  

Không ai trách bạn khi bạn tặng một món quà giống với người khác cả, nhưng các doanh nghiệp ngày nay đã bắt đầu tìm kiếm cho mình những món quà Tết mới lạ độc đáo và có ý nghĩa. Anh Đặng Xuân Hải – giám đốc Marketing thương hiệu mắt kính LB Luxury Eyewear chia sẻ: "Tết đến tôi thường được các đối tác tặng các giỏ quà Tết có bánh kẹo, rượu các thứ, năm nào cũng như vậy không có gì mới. Tôi thường mang đi biếu lại chứ ít khi dùng, vì không có sự mới lạ cũng như ấn tượng nào cả".

Thấu hiểu được điều này, dịp Tết 2020, Nest Art tung ra những bộ sản phẩm quà Tết mới lạ, sang trọng rất phù hợp với doanh nghiệp đang có nhu cầu tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác.

Quà Tết doanh nghiệp, bí mật dẫn lối thành công - Ảnh 2.

Nest Art là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm Tổ yến ăn liền độc đáo mới lạ. Theo đó, sự tiện lợi là một điểm cộng lớn dành cho Bộ quà Tết lần này của Nest Art, vượt qua những định kiến về việc tốn nhiều thời gian khi sử dụng Tổ yến, các sản phẩm Tổ Yến ăn liền từ Nest Art được áp dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến từ Mỹ, giúp công đoạn chế biến được rút ngắn đáng kể. Chỉ cần 5 phút, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể sỡ hửu ngay chén Yến ấm nóng nhưng vẫn giữ trọn dinh dưỡng của Tổ Yến.

Quà Tết doanh nghiệp, bí mật dẫn lối thành công - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các sản phẩm từ Nest Art trải qua những kiểm định gắt gao đạt được các chứng nhận:

ISO 22000:2005: Chứng nhận sản phẩm đạt điều kiện hệ thống an toàn thực phẩm HACCP: Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao cấp nhất trên thế giới.

GMP: Chứng nhận quản lý chất lượng điều kiện về nhà xưởng, con người và quá trình sản xuất đạt những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

FDA: Chứng nhận nhập khẩu thị trường Mỹ

Có thể thấy, Nest Art là sự lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho doanh nghiệp gửi tặng khách hàng và đối tác dịp Tết Canh Tý 2020 này.

Xem thêm thông tin của Nest Art

Bộ quà tặng Tết Nest Art 2020: https://nestart.vn/bo-qua-tang-tet-cao-cap/

Sản phẩm Tổ yến ăn liền Nest Art: www.nestart.vn

Công ty Cổ phần Nest Art

Văn phòng: Lầu 7, 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên