TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Quốc Tế Phụ Nữ 8/3: ACB tôn vinh phái nữ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

06-03-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Quốc Tế Phụ Nữ 8/3: ACB tôn vinh phái nữ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Là ngân hàng luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, ACB thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của “thượng đế” trong các dịp lễ, tết.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng nữ

Ngày Quốc tế Phụ Nữ hàng năm là dịp đặc biệt để nhà băng này thể hiện tình cảm và sự trân trọng với những khách hàng nữ. Năm 2018, ACB triển khai chương trình “Trọn vẹn ngày vui cùng phái đẹp” mang đến nhiều ưu đãi hơn dành cho mọi đối tượng khách hàng nữ ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cụ thể vào ngày 8/3, các khách hàng nữ giao dịch chuyển tiền trong nước tại các chi nhánh ACB đều được miễn phí 100%. Trong ngày này, khi mọi kế hoạch giao dịch tài chính tại ngân hàng của mọi người vẫn diễn ra như thường nhật thì nếu bạn là phái nữ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí giao dịch tài chính khi chuyển tiền trong nước tại ACB.

Dù với vai trò là phụ nữ gia đình nắm giữ “tay hòm chìa khóa” hay cô gái văn phòng độc thân đang theo đuổi đam mê, đa số phụ nữ đều chọn gửi tiết kiệm phần tích lũy thu nhập của mình để làm cho cuộc sống của mình và gia đình ngày càng tốt đẹp hơn.

Để gia tăng lợi ích cho họ, từ 7-3 đến 9-3, khách hàng nữ gửi tiết kiệm tại ACB sẽ được tặng thêm lãi suất 0,1%/năm cho mọi khoản tiền gửi ngắn hạn hoặc dài hạn. Đặc biệt, đối với những phụ nữ trung niên chọn gửi tiết kiệm “Phúc An Lộc” được tặng thêm lãi suất đến 0,2%/năm.

Và những đặc quyền “sang chảnh” dành riêng cho chủ thẻ ACB Privilege Banking

Ngày quốc tế 8.3 là dịp tôn vinh những đóng góp của phụ nữ để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Trong ngày mà những yêu thương hạnh phúc được dồn về hết cho “một nửa của thế giới”, ACB Privilege Banking cũng mang đến cho phái nữ những lời tri ân chân thành với các ưu đãi đẳng cấp và tinh tế.

Bắt đầu cho tháng Ba - tháng của những “yêu thương”, diễn ra từ ngày 10 & 11.03.2018 tại TP.HCM và Hà Nội, Tiệc trà “Đẹp hạnh phúc” là hội thảo tư vấn giúp phái đẹp hoàn thiện hơn trong phong cách, biết cách yêu thương bản thân được chia sẻ bởi diễn giả nổi tiếng Nguyễn Thị Thu Giao. Tham gia buổi tiệc trà đầu xuân trong một không gian đầy hương thơm và sắc hoa, Quý Khách Hàng Ưu Tiên sẽ cùng diễn giả trao đổi những chuyên đề đặc biệt để viết nên cuốn cẩm nang sống tích cực, cách vượt qua áp lực trong cuộc sống, hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân.

Từ ngày 8-3 đến 20-3, khách hàng nữ của ACB Privilege Banking sẽ được miễn 100% phí giao dịch trên tài khoản ưu tiên tại quầy. Ưu đãi này chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và chủ động cho công việc kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó, tùy theo mức độ ưu tiên của từng khách hàng, ACB dành tặng khách hàng ưu tiên nữ tại Tp.Hồ Chí Minh 1 phần buffet tối miễn phí tại nhà hàng Mezz - Sofitel Plaza. Đối với quý khách tại Hà Nội, ACB dành tặng 1 voucher nghỉ dưỡng tại Victoria Hotels & Resorts trị giá 1 triệu VND.

Cùng với các ưu đãi kể trên, chủ thẻ nữ của ACB Privilege Banking còn được giảm giá 10% tại Cửa hàng hoa tươi 38 Degree Flowers từ ngày 06 – 08/03/2018.

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Contact Center 24/7: 028 38247247/ 1900 54 54 86.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên