Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về quỹ khẩn cấp

“Phù thủy tài chính" Suze Orman: Hãy tiết kiệm tối thiểu 8 tháng phí sinh hoạt để "phòng thân"

22/06/2017 20:28

“Nếu bạn đang cố gắng quản lý và làm giàu tài chính cá nhân thì sẽ thấy rằng nhiều chuyên gia cố vấn khuyên bạn cần xây dựng quỹ khẩn cấp tương đương với 3 – 6 tháng chi phí sinh hoạt. Nhưng tôi không nghĩ như vậy là tốt”, chuyên gia tư vấn tài chính Suze Orman cho biết.

Tags: quỹ tiết kiệm, Tài chính cá nhân, quỹ khẩn cấp, tư vấn tài chính, ngành truyền thông, nữ doanh nhân, người thông minh

Những lý do khiến chuyên gia tài chính khuyên bạn nên tiếp tục sống như thời sinh viên ngay cả khi đã ra trường

29/05/2017 10:41

Theo Dave Ramsey - chuyên gia tài chính, tác giả của cuốn "The Total Money Makeover", nếu bạn từng sống như một cô/cậu sinh viên, hãy tiếp tục sống như thế ngay cả khi đã bắt đầu đi làm hay kiếm tiền từ những công việc kinh doanh.

Tags: quản lý tiền, làm việc chăm chỉ, quỹ khẩn cấp, nắm lấy cơ hội, chuyên gia tài chính, tốt nghiệp Đại học

6 quan điểm tài chính sai lầm cần chấm dứt trước tuổi 30

31/05/2016 09:37

Mỗi người chỉ trải qua tuổi trẻ một lần và có những điều cần phải chấm dứt ngay trước khi quá muộn. Dưới đây là 6 sai lầm giới trẻ cần loại bỏ ngay trước tuổi 30.

Tags: quan điểm tài chính, vay tiền mua nhà, quỹ khẩn cấp, tiết kiệm tiền

​1.300 người Mỹ kiến nghị chính phủ tiếp nhận người tị nạn

08/09/2015 11:14

Ngày 8-9, đã có hơn 1.300 người Mỹ ký đơn kiến nghị trên mạng yêu cầu chính phủ tiếp nhận người tị nạn Syria đang chạy trốn chiến tranh.

Tags: người tị nạn, đơn kiến nghị, người tị nạn Syria, liên hiệp quốc, chiến tranh Syria, Người Phát ngôn Nhà Trắng, dư luận quốc tế, Liên minh châu Âu, quỹ khẩn cấp, thổ nhĩ kỳ

tin mới