TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Quỹ từ thiện “ Nhuộm xanh Thế giới” thành lập và ra mắt nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 3 năm của Công ty Thiên Nhiên Việt.

07-08-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quỹ từ thiện “ Nhuộm xanh Thế giới” thành lập và ra mắt nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 3 năm của Công ty Thiên Nhiên Việt.

Ngày 30/7/2019 tại Tp. Hồ Chí Minh đã trang trọng diễn ra sự kiện Kỉ niệm 3 năm thành lập công ty TNHH MTV Thiên Nhiên Việt. Trong ngày kỉ niệm ý nghĩa này, quỹ từ thiện “ Nhuộm xanh thế giới”đã được thành lập và ra mắt mang đầy tính nhân văn và thắm đượm tình người.

Với sứ mệnh ‘nhuộm xanh’ thế giới, đưa đến người tiêu dùng những dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp thiên nhiên an toàn, làm tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt. Sau thành công của chặng đường 3 năm hình thành và phát triển, bà Hoàng Thị Mỹ Phương - Tổng giám đốc công ty tổ chức buổi lễ sinh nhật Thiên Nhiên Việt tròn 3 tuổi quyết định lấy chữ " Tâm " làm tên chủ đề cho buổi tiệc hết sức ý nghĩa này.

Tham dự buổi lễ có hơn 400 thành viên gồm ban giám đốc, tổng đại lý, nhà phân phối và các đối tác khách hàng. Đặt biệt hơn nữa, sự kiện có sự tham gia của dàn ca sĩ, diễn viên đã đồng hành với công ty trên chặng đường 3 năm qua như ca sĩ Đan Trường, MC/Diễn viên Cát Tường, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên/doanh nhân Mai Thu Huyền, diễn viên Phương Hằng, ca sĩ Anh Tâm ...

Đúng với với cái "Tâm " mà bà Mỹ Phương đã đặt cho chủ đề của buổi tiệc. Bằng tấm lòng thương người, tương thân tương ái, bà Phương chia sẻ: "Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo khó nên tôi rất thấu hiểu, đồng cảm với những người có hoàn cảnh thiếu may mắn. Đặc biệt là sau những chuyến đi thiện nguyện trở về, tôi luôn suy nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp đỡ mọi người một cách thiết thực nhất".

Quỹ từ thiện “ Nhuộm xanh Thế giới” thành lập và ra mắt nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 3 năm của Công ty Thiên Nhiên Việt. - Ảnh 1.

Bà Hoàng Thị Mỹ Phương chia sẻ về Qũy từ thiện "Nhuộm xanh Thế giới"

Được sự đồng thuận và nhất trí của tập thể anh chị em Thiên Nhiên Việt, ban giám đốc công ty đã quyết định thành lập qũy từ thiện "Nhuộm xanh thế giới" nhằm giúp đỡ em Từ Tiến Nghiệp – một cậu bé mắc căn bệnh máu khó đông đang sinh sống tại Bình Phước. Đồng thời cải thiện cuộc sống cho các hộ gia đình kém may mắn ở Việt Nam, giúp đỡ các trẻ em và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, người cơ nhỡ không nơi nương tựa. Với triết lí "Kinh doanh từ trái tim", Qũy từ thiện "Nhuộm xanh thế giới" được xây dựng từ việc trích phần trăm trong lợi nhuận kinh doanh của công ty để hoạt động và phát triển. Số tiền ấy không quá lớn nhưng đủ để một số phận có cuộc sống hạnh phúc, đây là món quà to lớn đối với mảnh đời cơ cực, là kết tinh của tư tưởng "lá lành đùm lá rách".

Quỹ từ thiện “ Nhuộm xanh Thế giới” thành lập và ra mắt nhân dịp kỉ niệm sinh nhật 3 năm của Công ty Thiên Nhiên Việt. - Ảnh 2.

Bà Hoàng Thị Mỹ Phương cùng diễn viên Mai Thu Huyền đã giới thiệu đến mọi người bức tranh "Nhân ái" – Đây là nhân chứng, là cột mốc vàng đánh dấu và ghi nhận sự ra mắt của quỹ từ thiện "Nhuộm xanh thế giới".

Có thể nói hành động và nghĩa cử cao đẹp của ban lãnh đạo công ty đã tiếp thêm ngọn lửa sức mạnh, truyền cảm hứng tới toàn thể các thành viên của gia đình Thiên Nhiên Việt. Mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn cho những mảnh đời kém may mắn trong xã hội, thể hiện khát khao được chia sẻ và xây dựng một cộng đồng ấm no, hạnh phúc..Tin chắc rằng, cùng với tâm huyết, sự nỗ lực, và quyết tâm của tập thể Thiên Nhiên Việt, chúng ta không chỉ ngày càng lớn mạnh và thành công, mà còn có thêm nhiều những hoạt động nhân văn, đầy ý nghĩa mang đến cho xã hội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên