TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ra mắt dịch vụ Kế toán online tại Việt Nam

27-12-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Ra mắt dịch vụ Kế toán online tại Việt Nam

Công ty TNHH kiểm toán HSK Việt Nam liên kết với Công ty CP ChatWork bắt đầu triển khai dịch vụ kế toán, thuế online tại Việt Nam.

ChatWork là một nền tảng tích hợp tất cả tính năng: chat, chỉ định công việc, gọi thoại, video và chia sẻ tập tin, giúp nhân viên dễ dàng làm việc theo nhóm bằng hình thức đối thoại trực tiếp, tăng khả năng tương tác và nâng cao hiệu quả công việc. ChatWork có mặt tại 223 quốc gia và được hơn 157.000 công ty sử dụng.

Người sử dụng dịch vụ chỉ cần gửi giấy tờ như hóa đơn và tài liệu kế toán thông qua ChatWork trực tuyến, các chuyên gia kế toán thuế sẽ tiến hành tất cả thủ tục kế toán từ ghi chép sổ sách kế toán đến việc lập báo cáo tài chính, lập các tờ khai thuế và sẽ gửi lại có kèm theo chữ ký của kế toán trưởng.

Tất cả các giao dịch sẽ được tiến hành thông qua công cụ chat chuyên dụng dành cho doanh nghiệp ChatWork nên các công ty có thể tiết kiệm chi phí, thời gian.

Dịch vụ này sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tăng năng suất lao động cũng như minh bạch hóa các nghiệp vụ liên quan đến kế toán thuế, đồng thời giảm thiểu được rủi ro về thuế.

Đại diện HSK Việt Nam cho biết, nhiều công ty nước ngoài đang muốn nâng cao tính minh bạch về tình hình tài chính. Nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng kế toán trưởng là người quen biết hoặc thành viên trong gia đình nên khó đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Hơn nữa, trong bối cảnh nghiệp vụ kế toán thuế ngày càng được nâng cao hơn về tính chuyên môn trong những năm gần đây, việc các nhân viên chuyên phụ trách mảng này nghỉ việc sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Tại các công ty IT, việc đầu tư vào các nghiệp vụ kế toán có khuynh hướng chậm lại. Chỉ cần kế toán nghỉ việc, công ty sẽ phát sinh thêm chi phí tuyển dụng người mới và mất thêm giời gian bàn giao.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cùng nhân viên công ty.
Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cùng nhân viên công ty.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Chủ tịch Zinza Technology cũng đánh giá cao chất lượng của dịch vụ kế toán online và hài lòng với chi phí bỏ ra bởi ông có báo cáo về tài chính chất lượng cao với mức chi phí hợp lý.

"Mặc dù nhu cầu từ thị trường này ngày càng tăng cao, nhưng tính lưu động của các chuyên viên có bằng cấp kế toán tại Việt Nam vẫn còn hạn chế. Việc đánh giá chuyên môn của kế toán trưởng cũng như nhân viên kế toán còn gặp nhiều khó khăn", vị đại diện HSK Việt Nam nói.

Tại Mỹ và Nhật Bản, việc nâng cao tính sản xuất bằng việc IT hóa đang được đẩy mạnh, lĩnh vực kế toán cũng đóng góp một phần trong đó. Việc có thể cắt giảm phần lớn các chi phí bằng giao dịch trực tuyến online mà không cần gặp mặt hoặc điện thoại nên khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt hơn.

HSK Việt Nam là công ty con của HSK, một trong những công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Nhật Bản, phục vụ hơn 180 khách hàng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp làm việc nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhất là trong dịp cuối năm và Tết sắp tới. Công ty đang áp dụng giảm giá cho 10 khách hàng sử dụng dịch vụ Kế toán online đầu tiên.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam

Website: https://lp.chatwork.com/vi/accounting

Email: info@hskv.com.vn

Văn phòng Hà Nội: Phòng 1108, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa

Văn phòng TP HCM: Phòng 802, tầng 8, tòa nhà Phương, 31C Lý Tự Trọng phường Bến Nghé, quận 1.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên