TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt đơn vị cung cấp các giải pháp marketing VTVcab MSC

07-07-2019 - 15:33 PM | Sống

Ra mắt đơn vị cung cấp các giải pháp marketing VTVcab MSC

Ngày 4/7 vừa qua, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) cho ra mắt VTVcab Marketing support center (VTVcab MSC) đơn vị cung cấp các giải pháp marketing toàn diện nhằm hỗ trợ tiếp thị, phân phối các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

VTVcab MSC ra đời nhằm cung cấp các giải pháp marketing toàn diện, hỗ trợ tiếp thị, phân phối các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc, khắc phục những khó khăn của các doanh nghiệp Hàn Quốc trong việc tiếp cận thị trường, người tiêu dùng Việt Nam. 

Với các lợi thế về hạ tầng marketing online/ offline hàng đầu, VTVcab MSC đóng góp vai trò tạo nên sàn thương mại theo một hình thức mới, có quy mô, phát triển dành riêng cho các sản phẩm uy tín đến từ Hàn Quốc.

Ra mắt đơn vị cung cấp các giải pháp marketing VTVcab MSC - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, VTVcab MSC thường xuyên tham gia đồng tổ chức các hoạt động, hội thảo xúc tiến thương mại quốc tế (mới đây là sự kiện 2019 Vietnam Business Export Conference diễn ra tháng 4/2019 tại Seoul, Hàn Quốc), các sự kiện giao lưu văn hóa Việt Hàn…

Sự ra đời và đi vào hoạt động của VTVcab MSC đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của Chính phủ hai nước, Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SBC), các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc. 

Trong khuôn khổ sự kiện, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổ chức xúc tiến thương mại Seoul (SBA) đã ký thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp Seoul đầu tư sản phẩm vào thị trường Việt Nam một cách hiệu quả thông qua các hoạt động marketing đa dạng của VTVcab.

VTVcab MSC chính thức ra mắt sẽ tạo nên nền tảng tối ưu và toàn diện hỗ trợ doanh nghiệp Hàn Quốc phân phối xuất khẩu sang Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả; giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận các sản phẩm uy tín, đảm bảo đến từ xứ sở kim chi. Đây không chỉ là một lời giải cho bài toán nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường những năm gần đây về các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao mà còn góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng về chất cho lĩnh vực giao dịch thương mại giữa hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên