TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

31-01-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, mới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land đã chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Rivera Homes. Đây sẽ là thương hiệu quản lý tòa nhà cao cấp mang đến cho cư dân một tiêu chuẩn sống mới vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Sau một hành trình dài nỗ lực kiến tạo thành công chuỗi dự án Rivera Park, một trong những trăn trở lớn nhất của Long Giang Land là tìm kiếm đơn vị quản lý để tiếp tục duy trì và phát huy các giá trị bền vững và tâm huyết của chủ đầu tư. Tuy nhiên, dù dành nhiều thời gian để tìm kiếm các công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp từ nội địa đến quốc tế, song Long Giang Land vẫn chưa lựa chọn được đơn vị đáp ứng đầy đủ tinh thần cầu thị và sự linh hoạt trong dịch vụ.

Chính vì vậy, Long Giang Land đã quyết định thành lập thương hiệu quản lý BĐS cho riêng mình - Công ty Cổ phần Rivera Homes với vốn điều lệ 20 tỷ đồng được chính thức ra mắt vào ngày 30/12/2017. Rivera Homes sẽ là nơi tập hợp những con người quản lý dịch vụ trẻ trung, nhiệt huyết luôn phục vụ với một thái độ cầu thị để tiếp thu và truyền cảm hứng bằng câu chuyện về ngành dịch vụ xuất phát từ trái tim.

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land - Ảnh 1.

Rivera Home sẽ quản lý và khai thác 03 dòng BĐS theo định hướng của Long Giang Land gồm: dòng Standard (dòng tiêu chuẩn), Rivera Park (cao cấp) và Premier (Thượng lưu).

Phát biểu nhân sự kiện ra mắt thương hiệu đặc biệt quan trọng này ông Hồ Hồng Hà – Tổng Giám Đốc Long Giang Land chia sẻ: "Sự ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Long Giang Land. Chúng tôi định hướng sẽ xây dựng Rivera Homes trở thành một trong những thương hiệu lớn, tạo ra sự đột phá về chất lượng trong quản lý vận hành tòa nhà. Thông qua, Rivera Homes chúng tôi muốn gửi đến khách hàng thông điệp - Long Giang Land không chỉ bán căn hộ mà còn cùng các cư dân nâng tầm cuộc sống đẳng cấp với tiêu chí Thịnh vượng và Nhân văn".

Với định hướng phục vụ tậm tâm, cầu thị Rivera Homes sẽ cung cấp các dịch vụ cho cư dân một cách tốt nhất, giúp cộng hưởng gia tăng giá trị các dự án của Long Giang Land một cách bền vững. Rivera Homes sẽ quản lý và khai thác 03 dòng BĐS theo định hướng của Long Giang Land đầu tư và phát triển gồm: dòng Standard (dòng tiêu chuẩn), Rivera Park (cao cấp) và Premier (Thượng lưu).

Ngoài các dịch vụ thông thường như An ninh, vệ sinh, sửa chữa căn hộ, thay thế trang thiết bị nội thất, trông giữ xe, thì Rivera Homes còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ gia tăng như: quản lý cho thuê căn hộ, dịch vụ xe đưa đón dành riêng cho cư dân và các dịch vụ phục vụ sinh hoạt hàng ngày của cư dân (dọn nhà, cung cấp nhu yếu phẩm, trông trẻ, …). Bên cạnh đó, Rivera Homes còn đảm bảo một môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn rất cao như: bể bơi bốn mùa, sảnh Lounge sang trọng và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

Ra mắt thương hiệu quản lý tòa nhà Rivera Homes – Cú đột phá của Long Giang Land - Ảnh 2.

Rivera Homes đã chính thức trở thành đơn vi quản lý tòa nhà Rivera Park Sài Gòn với sứ mệnh mang lại những giá trị gia tăng cho cư dân.

Đặc biệt, vượt qua mọi tiêu chí phục vụ thông thường, Rivera Homes đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các Câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng… cho cư dân, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn.

"Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục duy trì những giá trị tâm huyết và nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Long Giang Land. Đối với cư dân, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu với tinh thần cầu thị cao nhất, đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng của quý cư dân… Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bằng tất cả sự chân thành đến từ trái tim để biến mỗi dự án của Long Giang Land là Nơi chốn bình yên thật sự của cộng đồng", ông Lê Nhật Thanh - Giám đốc Rivera Homes khẳng định ngay tại buổi ra mắt.

Có thể nói, trên thị trường BĐS hiện nay sự ra mắt của thương hiệu Rivera Homes là một dấu mốc quan trọng, tạo nên bước ngoặt lớn giúp Long Giang Land trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong với chuỗi các hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, kinh doanh và giờ đây là quản lý, khai thác các giá trị BĐS bền vững.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên