TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ra mắt ứng dụng Radaro - giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0

15-09-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ra mắt ứng dụng Radaro - giải pháp hỗ trợ marketing online 4.0

Ngày 15 tháng 9 năm 2018, tại trung tâm hội nghị Blue lotus. Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Radaro tổ chức họp báo ra mắt ứng dụng hỗ trợ Marketing 4.0. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, phần mềm ứng dụng Radaro được đánh giá sẽ mang lại hiệu quả vượt bậc cho những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn sử dụng Facebook là kênh bán hàng tiên phong.

Đây là ứng dụng được công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Radaro nghiên cứu và phát triển trong thời kỳ đỉnh cao của công nghệ Marketing 4.0 và sự bùng nổ của kinh doanh online. Radaro chính là câu trả lời cho loạt câu hỏi: Làm gì để có thể tiếp cận người tiêu dùng? Quảng cáo sản phẩm như thế nào? Gây dựng niềm tin cho khách hàng ra sao?

Chính vì vậy, các đối tượng mà Radaro hướng tới là: người kinh doanh, bán hàng online trên Facebook, người có nhu cầu cần quảng bá hình ảnh, thương hiệu (đối tượng cần cộng đồng chia sẻ sản phẩm/dịch vụ trên Facebook) và người sử dụng Facebook (đối tượng chia sẻ bài viết trên Facebook).

Hệ thống của Radaro gồm website và ứng dụng mobile, đây là phần mềm kết nối giữa người kinh doanh online và người sử dụng Facebook –cộng động Facebook. Sự kiện ra mắt sẽ giúp người sử dụng hiểu rõ cơ chế hoạt động của ứng dụng Radaro, đối tượng sử dụng và những lợi ích đặc biệt mà ứng dụng mang lại.

Giao diện của ứng dụng Radaro dành cho người mua share.

Điều khác biệt của Radaro là hệ sinh thái Marketing 4.0 mà phần mềm tạo ra. Ở đó, mỗi bài quảng cáo của khách hàng được cộng đồng Radaro chia sẻ công khai, không giới hạn. Không giống như những ứng dụng bình thường khác, không phải những lượt share ảo, like ảo. Ứng dụng Radaro sẽ mang đến cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng có rất nhiều lượt chia sẻ “thật” trên Facebook.

Người truyền tải các thông điệp về sản phẩm/dịch vụ là những thành viên tham gia cộng đồng Radaro. Họ đến từ nhiều nơi, nhiều vùng miền với những mối quan hệ và bạn bè khác nhau. Nhờ hàng trăm, hàng nghìn lượt chia sẻ, một mạng lưới rộng lớn được hình thành trên Facebook dành riêng cho sản phẩm của người có nhu cầu tiếp thị.

Với bên bán hàng online, hay doanh nghiệp đang thiếu khách hàng, thiếu thị trường, phần mềm sẽ cung cấp nguồn khách hàng chính là nguồn bạn bè mà người dùng FB đang giúp bạn truyền tải các thông điệp về sản phẩm/dịch vụ.

Tọa đàm giữa khách mời và đại diện của Radaro.

Khách hàng mong muốn tiếp cận đối tượng nào, tính năng nâng cao của Radaro ngay lập tức có sự phân loại để đáp ứng điều kiện đó. Việc duy nhất bạn cần làm là viết bài, tải App và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Đối với Radaro, mọi con số là chính xác và trung thực. Khách hàng có thể đo lường được chính xác mức độ hiệu quả mà ứng dụng của chúng tôi mang lại. Từ đó, khách hàng dễ dàng thay đổi và điều chỉnh lại “chiến thuật” của mình để thu được kết quả mong muốn. Điều quan trọng hơn hết là chúng ta có thể kiểm soát được ngân sách chạy quảng cáo, đảm bảo sẽ không có chi phí phát sinh.

Không chỉ hỗ trợ người kinh doanh có thể bán hàng trên facebook hiệu quả, Radaro còn giúp người dùng facebook tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập thụ động. Họ chỉ cần chia sẻ những bài viết mà hệ thống gửi tới, tuân thủ đúng đủ điều kiện mà Radaro yêu cầu và nhận thanh toán.

Bằng việc tác động và mang lại lợi ích cho cả 2 nhóm đối tượng: Người cần mua chia sẻ (người bán) và người chia sẻ bài viết (người dùng facebook), Radaro hứa hẹn là ứng dụng xuất sắc đến từ tương lai.

Link website: https://radaro.vn

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên