TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ra mắt website bán các sản phẩm văn hóa và sách ngoại văn mới nhất tại Tp.HCM

22-01-2019 - 13:30 PM | Sống

Ra mắt website bán các sản phẩm văn hóa và sách ngoại văn mới nhất tại Tp.HCM

Ngày 19/1, Công ty CP Xuất nhập khẩu và Phát triển văn hóa (CDIMEX) ra mắt chính thức website thương mại điện tử chuyên về sản phẩm văn hoá Bookmedi.vn.

Đây là một bước chuyển mới, khi thông qua website Bookmedi.vn, người đọc Việt Nam dễ dàng tiếp cận các sản phẩm tri thức thế giới hơn. Với việc độc giả ngày càng tiếp cận và đọc nhiều sách ngoại văn thì đây là tín hiệu tích cực của ngành xuất bản trong xu hướng hội nhập quốc tế đang mở rộng. Các sản phẩm văn hoá nước ngoài, đặc biệt là sách ngoại văn là phương tiện, là cầu nối để quá trình giao lưu đạt hiệu quả hơn bởi nó là nguồn tài liệu đa dạng và phong phú, thu hút sự quan tâm của độc giả.

Với hơn 20 năm phục vụ khách hàng, Cdimex hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận nguồn kiến thức đa dạng trên thế giới; đặc biệt là các sản phẩm văn hoá chất lượng cao, phục vụ nguyên cứu, học tập lẫn giải trí.

Ra mắt website bán các sản phẩm văn hóa và sách ngoại văn mới nhất tại Tp.HCM - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Bookmedi.vn cũng là nơi khách hàng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm văn hoá trong nước, từ truyện đọc, tài liệu nghiên cứu, cũng như các sản phẩm văn hóa phục vụ cho việc phát triển trí tuệ và sáng tạo cho mọi lứa tuổi.

Với việc hợp tác chặt chẽ với Nhà xuất bản uy tín nước ngoài và trong nước như: NXB của Oxford, MacMillan, Pearson, Wiley, Cengage… và các nhà xuất bản trong nước, Bookmedi.vn là nơi khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sách chuyên ngành, sách tham khảo, sách học tiếng Anh, sách gốc nguyên bản đa dạng và phong phú với mức giá ưu đãi đặc biệt ngoài các dòng sách có trên thị trường. Với các mặt hàng văn hóa phẩm với nguồn gốc, xuất xứ đáng tin cậy trong và ngoài nước, Bookmedi.vn luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Ra mắt website bán các sản phẩm văn hóa và sách ngoại văn mới nhất tại Tp.HCM - Ảnh 2.

Bookmedi.vn với tiêu chí luôn là bạn đồng hành cùng đối tác trong việc đưa sản phẩm văn hoá trong và ngoài nước đến tận tay người tiêu dùng, và là người đồng hành cùng khách hàng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của thị trường văn hóa Việt Nam.

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phát triển Văn hóa CDIMEX

Địa chỉ: 14C Đặng Văn Ngữ, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 399 70829 - Fax (028) 399 73792

Website: https://bookmedi.vn.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên