TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rạn nứt hoàng gia mới: Meghan hủy theo dõi vợ chồng chị dâu Kate trên Instagram vì lý do bất ngờ này

02-05-2019 - 22:42 PM | Sống

Rạn nứt hoàng gia mới: Meghan hủy theo dõi vợ chồng chị dâu Kate trên Instagram vì lý do bất ngờ này

Tài khoản Instagram chính thức của vợ chồng Meghan đã hủy theo dõi tài khoản của vợ chồng chị dâu Kate.

Kể từ khi thiết lập cho đến nay, tài khoản Instagram chính thức của vợ chồng Công tước xứ Sussex đã đạt được hơn 5 triệu người theo dõi. Mọi nhất cử nhất động của cặp đôi trên tài khoản mạng xã hội nào đều được người hâm mộ theo dõi.

Mới đây, trang Daily Mail cho hay, Instagram chính thức của Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã hủy theo dõi tài khoản Cung điện Kensington, nơi chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về công việc của Kate và William.

Thay vào đó, hiện tài khoản của cặp đôi này chỉ theo dõi 16 tài khoản của các tổ chức mà họ hỗ trợ. Theo thông báo từ phía đại diện vợ chồng Công tước xứ Sussex, họ muốn làm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người đến các tổ chức mà họ đang hỗ trợ.

Rạn nứt hoàng gia mới: Meghan hủy theo dõi vợ chồng chị dâu Kate trên Instagram vì lý do bất ngờ này - Ảnh 1.

Meghan hủy theo dõi vợ chồng chị dâu Kate trên Instagram.


Rạn nứt hoàng gia mới: Meghan hủy theo dõi vợ chồng chị dâu Kate trên Instagram vì lý do bất ngờ này - Ảnh 2.

Cặp đôi muốn nâng cao nhận thức của mọi người về 16 tổ chức mà họ bảo trợ.

Ngoài vợ chồng Công nương Kate, trang Instagram của Nữ công tước xứ Sussex đã hủy theo dõi các thành viên hoàng gia khác. Tuy nhiên, vợ chồng Nữ công tước xứ Cambridge vẫn theo dõi tài khoản xã hội của vợ chồng em dâu Meghan.

Mặc dù đã giải thích rõ ràng cho hành động hủy theo dõi các thành viên hoàng gia nhưng vợ chồng Meghan vẫn vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ người dùng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan luôn tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý của mọi người.

Một số người tin rằng trang Instagram của cặp đôi này hoạt động chỉ yếu để phục vụ những yêu cầu, mục đích muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng của Meghan. Hiện tại, Nữ công tước xứ Sussex đang trong thời gian nghỉ thai sản và cho đến nay việc bà bầu này sinh em bé hay chưa vẫn còn bỏ ngỏ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên