TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Randy Dobson kể chuyện 10 năm xây dựng đế chế thể hình, giải trí

27-02-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Randy Dobson kể chuyện 10 năm xây dựng đế chế thể hình, giải trí

Randy Dobson – nhà sáng lập tập đoàn CMG.ASIA đã chia sẻ những câu chuyện thú vị trong suốt 10 năm xây dựng đế chế thể hình – giải trí tại Forbes Talk 2017.

Các dịch vụ về thể hình và sức khoẻ từ lâu vốn là điều mà người Việt Nam luôn quan tâm và muốn tìm hiểu để cải thiện sức khoẻ, tinh thần. Có mặt từ năm 2007 – thời kì kinh tế Việt Nam vẫn còn đang trong giai đoạn khó khăn, bằng những nỗ lực không ngừng, từ chuỗi câu lạc bộ sức hỏe California Fitness & Yoga nhỏ lẻ ban đầu, CMG.ASIA đã vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những tập đoàn danh tiếng nhất tạiViệt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện từ chăm sóc sức khỏe, hình thể, thẩm mỹ, tài năng, digital marketing... với gần 20 thương hiệu đang hoạt động và phát triển.

Kể từ khi thành lập vào 2007, trong suốt 10 năm, CMG.ASIA đã và đang tiếp tục đặt nền móng trong ngành công nghiệp thể dục thể hình và phong cách sống tại Việt Nam với hơn 150.000 hội viên thân thiết trên toànViệt Nam.

Randy Dobson đã chia sẻ câu chuyện thương hiệu của mình rất hay bằng các nhận định có giá trị như: " Với Tiếp thị, điều cốt lõi chính là tìm ra cách để tạo ảnh hưởng đến khách hàng của mình. Để có thể làm được điều đó, dù bạn bán ly cà phê hay siêu xe thì đều cần một thứ: phải kể được câu chuyện của sản phẩm theo cách chạm được trái tim và cuối cùng là khối óc của người nghe. Truyền thông chính là phương tiện giúp bạn kể câu chuyện của mình một cách chân thực và mạnh mẽ nhất"

Tại Forbes Talks đầu tiên của năm 2017 diễn ra tại Khách sạn The Reverie Saigon lần này, với sự tham gia của các khách mời gồm ông Randy Dobson – Nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA, sở hữu California Fitness & Yoga Centers Vietnam, ông Nguyễn Bảo Hoàng - Chủ tịch Forbes Vietnam, bà Ngô Thị Bích Hạnh – Phó chủ tịch BHD Star Cineplex, và nữ diễn viên, nhà sản xuất phim trẻ Chi Pu với hơn 8 triệu tài khoản theo dõi trên Fanpage, hơn 100.000 tài khoản theo dõi trên YouTube.

Forbes Việt Nam là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại mảnh đất hìnhchữ S, chuyên đăng tải các thông tin kinh tế kinh doanh, các bài viết chuyên đề về các nhân vậtvà công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế, những kinh nghiệm thành công, yếu tố văn hóa trong kinh doanh trong nước. Sứ mệnh của Forbes là cung cấp những góc nhìn tổng quan, sâu sắc về kinh doanh, trở thành chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nhân.

Thông tin về CMG.ASIA:

Website: http://www.cmg.asia/

Facebook: https://www.facebook.com/cmgasia/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên