TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

RedDoorz chủ trương hợp tác phát triển với khách sạn địa phương

31-10-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

RedDoorz chủ trương hợp tác phát triển với khách sạn địa phương

RedDoorz đến Việt Nam với chính sách hợp tác cộng sinh cùng nhau phát triển để mang lại doanh thu lớn hơn và đưa lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam lên một tầm cao mới.

RedDoorz hiện là chuỗi khách sạn chất lượng - giá phải chăng có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á. Chỉ sau 4 năm kể từ ngày thành lập (2015), đến nay RedDoorz đã có hơn 1400 khách sạn trải khắp 100 thành phố lớn tại 4 quốc gia Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam. Đằng sau tốc độ phát triển như vũ bão đó chính là chiến lược hợp tác kinh doanh mới mẻ: RedDoorz không sở hữu bất kỳ khách sạn nào thuộc mạng lưới RedDoorz. Tầm nhìn của ông lớn này là hợp tác với các cơ sở lưu trú địa phương, nâng tầm chất lượng dịch vụ của họ và hỗ trợ tối ưu hóa công suất phòng để cả hai bên cùng nhau phát triển bền vững.

RedDoorz hợp tác với các khách sạn địa phương theo nhiều hình thức, nhưng về cơ bản họ sẽ hỗ trợ khách sạn nâng cấp và tiêu chuẩn hóa chất lượng dịch vụ, sau đó gắn thương hiệu RedDoorz vào khách sạn rồi tiến hành các hoạt động sales và marketing trên diện rộng để tạo nhu cầu đặt phòng và tăng công suất phòng. RedDoorz cũng phụ trách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua các kênh chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên biệt của mình. Mặt khác, về phía chủ khách sạn, họ vẫn là chủ khách sạn, vẫn vận hành và quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn như họ vẫn làm từ trước đến nay. Duy chỉ có một thứ thay đổi: chủ khách sạn giảm hẳn gánh nặng tăng công suất phòng mà đặc biệt là mối lo doanh thu ổn định - vì cả hai mảng này đều đã có RedDoorz chịu trách nhiệm.

RedDoorz giúp đảm bảo doanh thu cho cơ sở lưu trú, và còn cam kết chia sẻ lợi nhuận thu được từ việc tối ưu hóa công suất phòng. Đứng sau sự tự tin của ông lớn này chính là nền tảng công nghệ tân tiến, cùng với chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm đúc kết sau nhiều năm chinh chiến tại các thị trường Indonesia, Singapore và Philippines. Mô hình hợp tác mới lạ của họ cũng vì thế ngày càng thuyết phục được nhiều chủ cơ sở lưu trú tham gia.

RedDoorz chủ trương hợp tác phát triển với khách sạn địa phương - Ảnh 1.

Hình thức hợp tác mới mẻ này giúp cho thị trường kinh doanh khách sạn tại Việt Nam trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Các lợi ích hàng đầu khi khách sạn địa phương hợp tác cùng RedDoorz

RedDoorz chủ trương hợp tác phát triển với khách sạn địa phương - Ảnh 2.

RedDoorz cũng tổ chức các hội thảo để trao đổi cùng các đơn vị đối tác.

Khi bắt tay hợp tác với RedDoorz, ưu thế đầu tiên mà các khách sạn địa phương nhận được là sự đảm bảo về thu nhập hằng tháng và sự ổn định về doanh thu, qua đó giúp họ giảm gánh lo thường trực về chi phí kinh doanh. Hơn thế nữa, RedDoorz còn mang lại cho họ hiệu ứng thương hiệu và nguồn khách hàng thân thiết dồi dào chính là ưu thế thứ 2. Thay vì là một thương hiệu khách sạn nhỏ lẻ, gia nhập mạng lưới RedDoorz họ sẽ trở thành một phần của một thương hiệu quốc tế có tên tuổi, gắn liền với chất lượng tiện nghi và dịch vụ lưu trú đồng nhất, và nhờ đó có sức hấp dẫn nhất định với khách lưu trú địa phương và quốc tế. Không còn phải đơn phương cạnh tranh trên thị trường, gia nhập RedDoorz và khách sạn địa phương sẽ cùng phát triển với chúng tôi và các đối tác trong mạng lưới.

Ưu thế thứ ba dành cho chủ khách sạn chính là thời gian. Với mô hình hợp tác của RedDoorz, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc tăng công suất phòng, các hoạt động Sales và Marketing và Chăm sóc khách hàng. Chủ khách sạn không còn phải lo nghĩ về những vấn đề liên quan đến marketing, về hiệu suất các kênh OTA, v.v… mà có thể dành thời gian và công sức cho những hoạt động khác của bản thân mình. Chính bởi vì RedDoorz sở hữu đội ngũ Sales và Marketing chuyên nghiệp đến từ các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Singapore, Indonesia và Việt Nam. Bên cạnh đó, RedDoorz còn có đội Property Manager (hay còn gọi Chuyên viên Quản lý Khách sạn) - những người dày dạn kinh nghiệm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn hàng đầu trong nước và quốc tế - sẽ hỗ trợ chủ khách sạn nâng cấp chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa vận hành cơ sở lưu trú của mình.

Ưu thế thứ 4 chính là công nghệ tân tiến. Hợp tác với RedDoorz và các chủ khách sạn sẽ được tiếp cận nền tảng công nghệ của RedDoorz, bao gồm ứng dụng và nền tảng RedPartners giúp hỗ trợ việc quản lý đặt phòng, sắp xếp phòng, quản lý tình trạng phòng trống, báo cáo công suất phòng, báo cáo tài chính, v.v… Bên cạnh đó còn là công nghệ RedFox – công cụ quản lý giá phòng và phòng trống thông minh dựa vào A.I đã được RedDoorz đăng ký bản quyền và cũng như được vinh danh tại giải thưởng SBR Technology Excellence Awards, do tạp chí kinh doanh hàng đầu Singapore Business Review tổ chức. Và tất cả những công nghệ này sẽ được cung cấp miễn phí cho các khách sạn đối tác của RedDoorz.

Ưu thế tiếp theo chính là được RedDoorz hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện kỹ năng của nhân viên. Bởi vì RedDoorz có các chương trình huấn luyện và các buổi workshop giúp nâng cao kĩ năng và nghệp vụ của nhân viên tại khách sạn và liên kết với các trung tâm Anh ngữ lớn, tổ chức các khóa học tiếng Anh cho nhân viên, giúp họ có thể giao tiếp tốt hơn với khách quốc tế (và nếu ai học tốt sẽ được 1 chuyến đi Singapore miễn phí để tăng kĩ năng giao tiếp). Kèm theo đó là các chương trình giúp tăng tinh thần làm việc và học hỏi của nhân viên như: chương trình buổi trưa vui vẻ cho chủ khách sạn và nhân viên tại khách sạn, chương trình thi đua giữa các khách sạn, quà tặng từ các đối tác của RedDoorz, v.v...

Với các lợi thế to lớn như trên thì RedDoorz rất tâm huyết trong việc hợp tác càng nhiều với các thương hiệu khách sạn tại Việt Nam để mở rộng quy mô kinh doanh, tạo thành hệ sinh thái khách sạn cộng sinh và đưa ngành dịch vụ Du lịch – Khách sạn không chỉ riêng Việt Nam mà còn là khu vực Đông Nam Á lên một bước phát triển mới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên