TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Resolution Run 2018 khích lệ tinh thần sống khoẻ

28-03-2018 - 13:30 PM | Sống

Resolution Run 2018 khích lệ tinh thần sống khoẻ

Mang thông điệp tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, chương trình Đường chạy khởi đầu toả sáng Resolution Run 2018 đã thành công trong việc truyền cảm hứng về một cuộc sống khoẻ và thu hút hơn 6.000 người tham gia.

Mùa giải đầu tiên của “Đường chạy Resolution - Khởi đầu tỏa sáng” đã diễn ra vào ngày 25/03/2018 vừa qua tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh dưới sự tài trợ chính của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã diễn ra thành công dưới sự hưởng ứng đông đảo của người tham gia.

Tuy chỉ được tổ chức với 2 đường chạy cơ bản là 5km và 10km. Nhưng mỗi đường chạy lại được thiết kế như một cuộc thi marathon để tạo thêm động lực, hứng thú cho người tham dự với các giải thưởng giá trị. Chương trình đã thu hút được nhiều người tham gia ở các lứa tuổi khác nhau, cùng hướng đúng một cuộc sống năng động và khoẻ mạnh theo đúng như định hướng

Resolution Run 2018 khích lệ tinh thần sống khoẻ - Ảnh 1.

Hàng ngàn người khởi động chuẩn bị cho đường chạy của mình.

Chương trình không chỉ nhiều người tham gia ở các lứa tuổi khác nhau mà còn thu hút được những người tham gia đến từ các tỉnh thành khác ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này thể hiện sự ủng hộ của mọi người đến một cuộc sống năng động và khoẻ mạnh mà Sun Life việt Nam đang hướng tới.

Resolution Run 2018 khích lệ tinh thần sống khoẻ - Ảnh 2.

Mỗi vận động viên đều quyết tâm hoàn thành đường chạy.

Giải chạy đã góp phần đề cao lợi ích thiết thực chạy bộ cho sức khoẻ, đồng thời khuyến khích cộng đồng hướng đến một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn, nền tảng cho một cuộc sống khoẻ mạnh để vững tâm theo đuổi những dự định, ước mơ của mỗi cá nhân.

Resolution Run 2018 khích lệ tinh thần sống khoẻ - Ảnh 3.
Resolution Run 2018 khích lệ tinh thần sống khoẻ - Ảnh 4.

Những người chiến thắng đường chạy 5km & 10km.

Resolution Run 2018 đã chứng kiến những nỗ lực và nhiệt huyết của mọi người khi cùng chinh phục đường chạy như một lời cam kết, quyết tâm thay đổi để nâng cao bản thân về: sức khoẻ, tinh thần và ý chí. Có thể nói, chương trình Resolution Run 2018 là một giải chạy sôi động, một sân chơi bổ ích, thành công để mỗi người tham gia tận hưởng niềm phấn khích trong hành trình chạy bộ với hàng ngàn người khác trong một khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên