TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Royal Market Town: Đô thị tiên phong theo mô hình Nagoya tại Nhật Bản

04-11-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Royal Market Town: Đô thị tiên phong theo mô hình Nagoya tại Nhật Bản

Ngày 27-10 tại trung tâm hội nghị Rosa Palace, Thuận An, Bình Dương, Tập đoàn Bất động sản Thiên An Holdings đã công bố dự án Royal Market Town - Phố thương gia – Lộc tài hội tụ.

Điều ấn tượng của buổi lễ là có số lượng hàng trăm khách tham dự, cùng chung một sự quan tâm về một đô thị kiểu mẫu, gắn với đặc trưng của phố thương gia.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thông, chủ tịch tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược cũng như mức độ phát triển thị trường bất động sản g tại Bình Dương đặt trong mối tương quan, tương đồng với các mô hình phát triển đô thị ở các nước tiên tiến: "Nagoya cạnh Tokyo (Nhật Bản). Cả hai thành phố đều được quy hoạch là thủ phủ công nghiệp ngay từ đầu. Là nơi tập trung Toyota và các công ty hàng đầu Nhật Bản, có mức sống rẻ hơn Tokyo.

Với chính sách xây dựng nhằm tạo nơi ở cho các chuyên gia nước ngoài, Bình Dương cũng được chọn làm thủ phủ công nghiệp ngay từ đầu. Mức sống tại đây rẻ hơn Sài Gòn rất nhiều. Điểm chung cuối cùng là nơi đây được xây dựng để tạo nơi ở cho các chuyên gia đa quốc gia đến và làm việc.

Bình Dương có mức phát triển bền vững, có nhiều chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại đây. Dự kiến vào năm 2025 dân số tại đây sẽ lên đến 3 triệu dân.

Royal Market Town: Đô thị tiên phong theo mô hình Nagoya tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Thông phát biểu tại lễ công bố dự án.

Ông Nguyễn Văn Thông cũng bày tỏ "Theo cuộc họp gần đây của Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Bình Dương, qua năm 2020 thuế đất dự kiến tăng lên đến 95% so với giá thị trường và thông tin thị xã Thuận An sẽ lên thành phố năm 2020 sẽ khiến lĩnh vực bất động sản tại đây có nhiều biến động. Dự án Royal Market Town được áp dụng mức giá thuế cũ nên khách hàng sở hữu có mức lời gọi là lãi tự nhiên.

TP Hồ Chí Minh được ví là đại đô thị với quy mô dân số hơn 13 triệu người (cả thường trú và tạm trú) và qui mô này ngày càng tăng tạo nên sự quá tải về đô thị và bão hòa ở giá trị lợi nhuận vì giá nhà ở đang ở mức quá cao. Nhiều người dân khó có khả năng mua nhà ở buộc phải tìm đến khu vực lân cận, có hạ tầng giao thông kết nối cao, cự ly gần.

Và Bình Dương đang là một điểm đến hợp lý và hội tụ đủ yếu tố nhất so với Đồng Nai, Long An, Tây Ninh. Theo giới bất động sản, Bình Dương là thị trường tiềm năng nhất trong năm 2020.

Theo như công bố của Cộng Đồng Thông Minh ICF (Intelligent Community Forum), thành phố Bình Dương trong năm 2020 sẽ trở thành top 3 thành phố thông minh nhất thế kỷ 21, đứng cùng các thành phố lớn tại Đài Loan, Hồng Kông và Hàn Quốc.

Dự án khu nhà ở thương mại Lê Phong An Phú 3 với tên thương mại là Royal Market Town là Phố thương gia tại khu vực Thuận An, Bình Dương. Dự án được triển khai gắn liền với nhu cầu và định hướng trên. Royal Market Town có quy mô bao gồm 133 sản phẩm đất nền quy hoạch chi tiết 1/500.

Do công ty đầu tư và phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư. Phố thương gia - Royal Market Town với lợi thế vị trí ngay ngã tư, là trọng tâm giữa các chợ như chợ Phú Phong, chợ Đông Đô,… nơi đây sẽ trở thành khu vực buôn bán đông đúc.

Những phố thị có vị trí như vậy tại Bình Dương có mức tăng giá từ 60-100% sau 1 năm. Đó cũng là lý do Thuận An là mảnh đất màu mỡ cho thương mại, dịch vụ phát triển, là thị xã duy nhất có cả 2 Trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, và số lượng showrom ô tô nhiều nhất Bình Dương và cả nước.

Royal Market Town: Đô thị tiên phong theo mô hình Nagoya tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Hàng trăm Khách hàng tham dự lễ công bố, lựa chọn sản phẩm của Dự án.

Ông Nguyễn Văn Thông chia sẻ thêm, trong năm tới thị trường căn hộ sẽ phát triển rầm rộ để đâp ứng nhu cầu thật thì những phố Thị thương mại lại trở nên khan hiếm, giá cả trở nên đắt đỏ. Hiện tại, dự án Royal Market Town – Phố thương gia đã bắt đầu cho đặt chỗ những vị trí đầu tiên, tạo cơ hội và tiềm năng rất lớn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên