TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Rủ nhau học 3 bộ công cụ quản lý chỉ với 4,54 triệu đồng

09-06-2016 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Rủ nhau học 3 bộ công cụ quản lý chỉ với 4,54 triệu đồng

Nhân kỷ niệm 5 năm chương trình Đào tạo nhà quản lý cấp trung SMM, Viện QTKD FSB miễn học phí cho người thứ 3 khi đăng ký học lớp SMM theo nhóm 3 người, tức là mức học phí chỉ còn hơn 4,54 triệu đồng/người.

Mức ưu đãi dành cho nhóm 3 người chỉ áp dụng cho khóa SMM K21, sẽ khai giảng ngày 14/6 tại TP HCM (Ưu tiên cho 5 nhóm đầu tiên đăng ký trước ngày 10/6). Cụ thể, khi nhóm 3 người đăng ký theo học khóa SMM K21 sẽ được miễn 100% học phí  cho người thứ 3 so với giá gốc là 6,8 triệu đồng. Khóa học diễn ra vào các tối thứ 3 và thứ 5 và kéo dài trong 6 tuần tại FSB TP HCM. Đăng ký để được ưu đãi tại http://minimba.fsb.edu.vn/smm

Điểm khác biệt lớn nhất trong chương trình SMM là cung cấp 3 BỘ CÔNG CỤ ƯU VIỆT bao gồm: Công cụ phát triển NĂNG LỰC TƯ DUY như: Self-SWOT, BSC; Công cụ cân nhắc lợi ích để RA QUYẾT ĐỊNH như Plus, Minus, Interesting; và công cụ phát triển NĂNG LỰC QUẢN TRỊ như: To-do-list, Delegation Log, Pareto, Inbox/In-tray Assessment; Grid Analysis, Steplader Technique; công cụ nâng cao hiệu quả quản trị như GROW Model, 360 degree feedback… Các công cụ chính là con đường ngắn nhất giúp nhà quản lý giải quyết công việc hiệu quả.

Khóa học SMM được Viện Quản trị Kinh doanh FSB thiết kế đặc biệt dành cho trưởng, phó các phòng ban, giám sát viên, trưởng nhóm và những người có hoài bão trở thành lãnh đạo chuyên nghiệp, toàn diện trong tương lai. Chương trình  nhằm cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung (hiện tại và tiềm năng) những kiến thức vững chắc nhất về năng lực tư duy, năng lực quản trị thông qua các bài học gắn liền với thực tiễn, rèn luyện những kỹ năng vượt qua khó khăn, giúp đưa đội ngũ của mình lên vị trí dẫn đầu.

Các học viên SMM thường xuyên được tham dự hội thảo với những CEO và chuyên gia nổi tiếng như tất cả thành viên của cộng đồng học viên FSB

Năng lực của một quản lý cấp trung đòi hỏi cả “năng lực chuyên môn” và “năng lực quản trị”. Chẳng hạn, một trưởng phòng Kế toán thì không những giỏi nghiệp vụ kế toán mà còn giỏi quản trị đội ngũ và bộ máy kế toán của công ty; Một trưởng phòng Marketing không chỉ giỏi các công cụ Marketing mà còn phải am tường về lĩnh vực đặc thù của doanh nghiệp mình cũng như kỹ năng quản trị nhân sự. 

Có như thế, họ mới có khả năng quản lý tốt đội ngũ nhân viên của mình.Quản lý cấp trung là mắt xích quan trọng liên kết giữa tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo cấp cao với những người trực tiếp thực hiện. Không quá khi hình dung công việc của họ giống như nghệ sỹ đi thăng bằng trên dây bởi nó luôn đòi hỏi sự hài hòa các lợi ích chung và riêng.

Trong khi đó, đa số các nhà quản lý cấp trung đều xuất thân từ những người giỏi về chuyên môn. Họ phải học hỏi và rèn luyện thêm “năng lực quản trị” qua quá trình làm việc. Một trong những công việc quan trọng của một quản lý cấp trung là năng lực “quản trị con người”. Khi họ giỏi chuyên môn, họ có thể tạo được sự kính nể của nhân viên. Nhưng nếu không có kỹ năng làm việc với con người tốt, họ sẽ không thể trở thành một quản lý giỏi.

Bên cạnh đó, một quản lý cấp trung giỏi còn phải rèn luyện kỹ năng “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Họ phải biết được công việc và hiểu được "nỗi lo" của sếp lớn cũng như bộ máy vận hành của công ty.

Điểm khác biệt của FSB là luôn có đội mama hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập

Với nhiệm vụ là người truyền đạt, lên kế hoạch, quản lý và biến các ý tưởng của lãnh đạo cấp cao thành hiện thực, vai trò của đội ngũ quản lý bậc trung vô cùng quan trọng đối với thành công hay thất bại của một tổ chức. Để trở thành một nhà quản lý cấp trung giỏi, người “đi trên dây” cần có công cụ giữ thăng bằng. Người làm quản lý cấp trung cũng cần có những công cụ thiết yếu để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB được bình chọn là Top2 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất Việt Nam và trường đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy.

Viện Quản trị kinh doanh FSB hiện đang chuẩn bị khai giảng các khóa dành cho doanh nhân:

- Nâng cao năng lực quản lý cấp trung SMM khai giảng tại HCM ngày 14/06 và Hà Nội ngày 9/6/2016. Đăng ký để được hưởng ưu đãi tại http://minimba.fsb.edu.vn/smm

- Tinh hoa quản trị thực hành dành cho CEO -MiniMBA khai giảng tại Hà Nội ngày 2/7 và HCM ngày 9/7/2016. Đằng ký để được tư vấn miễn phí tại http://minimba.fsb.edu.vn/minimba/

Hotline: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hà); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

 

A.D

Theo Trí thức trẻ