TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ryan ToysReview: 5 sự thật về cậu bé 7 tuổi kiếm tiền giỏi nhất thế giới

22-04-2019 - 13:59 PM | Tài chính quốc tế

Ryan ToysReview: 5 sự thật về cậu bé 7 tuổi kiếm tiền giỏi nhất thế giới
Cậu bé Ryan cùng ba mẹ

Ryan, cậu bé 7 tuổi đứng sau kênh Ryan ToysReview kiếm tiền giỏi nhất YouTube năm 2018, vượt mặt cả PewDieDie, có gì đặc biệt?

Khi Forbes công bố danh sách các ngôi sao YouTube kiếm tiền giỏi nhất thế giới năm 2018, một cậu bé 7 tuổi đã đứng đầu bảng. Cậu bé với kênh “ Ryan ToysReview ” trên YouTube đã kiếm được 22 triệu USD trong năm trước, nhiều hơn cả cặp anh em Logan – Jake Paul, chuyên gia làm đẹp Jeffree Star và game thủ nổi tiếng PewDieDie. Các video trên kênh xoay quanh việc Ryan chơi và đánh giá các món đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Theo Washington Post, tài khoản của Ryan ToysReview được mở tháng 3/2015 khi cậu mới chỉ 3 tuổi. Còn theo Forbes, cậu đã ký hợp đồng với studio giải trí cho trẻ em Pocket.watch. Ngoài ra, nội dung trên kênh sẽ được biên tập lại và phát trên Hulu, Amazon.

Nếu tò mò về cậu bé này, dưới đây là 5 sự thực bạn cần biết về Ryan ToysReview:

1. Các video thành công nhất của Ryan là “đập hộp”

Theo Washington Post, kênh của Ryan trở nên phổ biến chỉ vài tháng sau khi cậu bé và ba mẹ bắt đầu đăng video nhờ vào video có tên “100+ cars toys GIANT EGG SURPRISE OPENING Disney Pixar Lightning McQueen kids video Ryan ToysReview”. Cho đến nay, video có hơn 960 triệu lượt xem. Trong video, Ryan chơi với bộ sưu tập xe hơi khổng lồ trong bộ phim của Disney Pixar. Nhờ các video “đập hộp” này, kênh của Ryan vô cùng nổi tiếng và được ưa thích.

2. Đồ chơi được quyên từ thiện

Ba của Ryan cho biết ban đầu, họ chọn đồ chơi dựa theo các từ khóa phổ biến nhất trong các video khác. Họ đã mua đồ chơi dựa theo sở thích của Ryan nhưng sau đó, một số thương hiệu bắt đầu tài trợ cho video và cung cấp sản phẩm để quảng cáo.

Theo mô tả trên kênh, phần lớn đồ chơi được đánh giá trong video của Ryan sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện địa phương. Mẹ của Ryan xác nhận điều này với TubeFilter và cho biết thêm: các món đồ không được tặng sẽ “tập kết” trong một phòng của gia đình và một phòng khác để quay phim.

Theo Heavy.com

Theo Du Lam

ICTnews

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên