TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

SABECO chính thức mở màn cuộc "săn lùng" chủ nhân của căn hộ 3 tỷ đồng

14-05-2019 - 17:30 PM | Sống

SABECO chính thức mở màn cuộc "săn lùng" chủ nhân của căn hộ 3 tỷ đồng

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa công bố chương trình khuyến mãi “khủng” mở màn cho cuộc săn lùng chủ nhân của căn hộ 3 tỷ.

Chương trình khuyến mãi "Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ" diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 26/6 năm nay với giá trị giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng là một "điểm nhấn" trong định chiến lược đưa SABECO đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

SABECO chính thức mở màn cuộc săn lùng chủ nhân của căn hộ 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đây là chương trình khuyến mãi "khủng" nhất từ trước đến nay của SABECO nhằm tri ân và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc dành cho khách hàng. Người tiêu dùng khi "bật nắp" mỗi chai bia Saigon Special sẽ có cơ hội trở thành người may mắn nhất với giải thưởng 1 căn hộ trị giá 3 tỷ đồng. Ngoài ra, chương trình còn 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng - tương đương gần 40 triệu đồng/giải và 8.999.999 giải 10.000 VNĐ dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

SABECO chính thức mở màn cuộc săn lùng chủ nhân của căn hộ 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ông Hoàng Đạo Hiệp – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của SABECO giới thiệu về chương trình khuyến mãi, "mở màn" cuộc săn lùng chủ nhân của giải thưởng lớn: căn hộ 3 tỷ đồng.

2019 là năm đánh dấu sự tăng trưởng, khả năng cạnh tranh ổn định và sự chuyển mình mạnh mẽ của SABECO. Cùng với đó, nền kinh tế Việt Nam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, kinh tế vĩ mô dần ổn định và sức tiêu dùng tăng cao. Đây là cơ hội tốt, nhưng cũng là thách thức lớn khiến SABECO luôn phải có những chiến lược cụ thể để thích ứng nhanh với tốc độ phát triển của thị trường. Ngoài việc tái cấu trúc hệ thống, nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng mạng lưới phân phối, SABECO đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, gia tăng độ phủ thương hiệu và thực hiện các chương trình khuyến mãi "khủng" để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Đặc biệt, với vị thế hàng đầu, SABECO mong muốn khích lệ những khát vọng thành công, không ngừng vươn lên của mỗi người, đồng hành, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của người Việt. Mức độ hoành tráng của giải thưởng năm nay cũng nhằm mục đích mang lại cảm giác thành công, khích lệ khát vọng thành công cho người tiêu dùng Việt đồng thời góp phần cho những dịp vui của người Việt thêm thăng hoa cảm xúc.

Hơn 140 năm nay, chất lượng sản phẩm của SABECO đã được đông đảo mọi người đón nhận. Với dây chuyền với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia có tiên tiến hàng đầu thế giới như Đức kết hợp quy trình sản xuất được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ Brew Masters (chuyên gia sản xuất bia) giàu kinh nghiệm, SABECO đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, hương vị đặc trưng riêng biệt và đạt chuẩn quốc tế. Giải vàng tại Bia Quốc Tế 2019 (International Brewing Awards 2019) là minh chứng cho điều này. Chương trình khuyến mãi này không chỉ là dịp để người tiêu dùng có thêm lý do để thưởng thức chất lượng bia thơm ngon của SABECO, mà còn có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia.

Năm 2019 và các năm tiếp theo, SABECO tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng theo chiến lược 4C nhằm mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam trong thời kỳ mới, bao gồm: Phối hợp cùng các cơ quan nhà nước tuyên truyền việc tiêu thụ rượu bia có trách nhiệm (Consumption); Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống tại 26 nhà máy bia trên toàn quốc (Conservation), Tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước; Khẳng định niềm tự hào Việt Nam (Country); Đề cao giá trị văn hóa và phong vị Việt Nam (Culture).

Cập nhật thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại: http://www.sabeco.com.vn/bat-nap-trung-nha/.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên