TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sacramento Kings thu hút 150 nhà đầu tư nhờ vốn chính phủ

16-06-2016 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Sacramento Kings thu hút 150 nhà đầu tư nhờ vốn chính phủ

Dự án Sacramento Kings được chính phủ đầu tư 223 triệu USD cộng với quỹ đất vàng ngay trung tâm thành phố đã tạo được niềm tin lớn, thu hút nhiều người tham gia chương trình đầu tư 500,000 USD để lấy thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Nằm ngay trung tâm thủ phủ của bang California, dự án Sacramento Kings với tổng vốn đầu tư 827 triệu USD là khu phức hợp bao gồm 2 toà tháp văn phòng hạng sang, khu thể thao đa năng và biểu diễn nghệ thuật hiện đại bậc nhất, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới InterContinental Hotels Group. Với khả năng tài chính mạnh mẽ, dự án đang được triển khai đúng tiến độ và dự kiến ra mắt toàn bộ dự án vào tháng 4/2017.

Golden 1 center - một phần của dự án Sacramento Kings sẽ ra mắt trước vào tháng 10/2016 với sự góp mặt của nhiều ca sỹ, nhóm nhạc hàng đầu thế giới như Paul McCartney, Maroon 5, Pentatonix và Jimmy Buffet. Tất cả các sự kiện chính của thủ phủ bang California cũng sẽ diễn ra tại Golden 1 Center, tương đương với 200 sự kiện hàng năm bao gồm 43 trận đấu bóng rổ nhà nghề NBA. Sacramento Kings sẽ góp phần thay đổi bộ mặt của thủ phủ Sacramento và dự kiến sẽ thu hút hơn 10 triệu khách du lịch đến đây mỗi năm.

Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất của Sacramento Kings so với những dự án đầu tư 500,000 USD để lấy thẻ xanh khác. Dự án giải toả được mối lo ngại của các nhà đầu tư về năng lực tài chính bởi vốn kêu gọi từ chương trình nhập tịch này chỉ chiếm 15% (tương đương 125 triệu USD) trong tổng số vốn 827 triệu USD và dự án đã sẵn sàng khai trương và hoạt động mà không cần chờ hoàn thiện sự góp vốn từ các nhà đầu tư.

Dự án Sacramento Kings kêu gọi vốn thông qua Golden Gate Global – trung tâm vùng đã có hơn 600 hồ sơ tham gia đầu tư từ 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó gần 400 hồ sơ đã nhận được chấp thuận I-526 và chưa có hồ sơ nào bị từ chối. Các hồ sơ còn lại đang chờ đến thời hạn xét duyệt từ Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS).

Luật sư Fragomen – công ty luật định cư lớn nhất thế giới đánh giá Sacramento Kings là dự án rất an toàn cho nhà đầu tư. Ngoài việc có vốn đầu tư và hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ Mỹ thì số công việc tạo ra cho mỗi suất đầu tư sẽ đạt 21 công việc, trong khi USCIS chỉ yêu cầu 10 công việc cho mỗi hồ sơ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nhận được thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể trao đổi trực tiếp với công ty Orient and Pacific Việt Nam (OPV) – đối tác duy nhất tại Việt Nam của Golden Gate Global được phép giới thiệu dự án Sacramento Kings và triển khai hồ sơ cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, Fragomen sẽ đồng hành cùng với Golden Gate Global và OPV để giới thiệu đến các nhà đầu tư các thông tin pháp lý liên quan đến luật Đầu tư để lấy thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn, tiến độ xây dựng và huy động vốn của dự án Sacramento Kings tại TP HCM và Hà Nội vào 2 ngày 18/6 và 19/6 này.

Thông tin hội thảo:

TP HCM: 9h – 12h ngày 18/6/2016 tại khách sạn Park Hyatt, 2 Công trường Lam Sơn, Quận 1

Hà Nội: 9h – 12h ngày 19/6/2016 tại khách sạn Sofitel Metropole, 15 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm.

Hotline: 0932 759 188. Email: phuongvu@orientpacificvietnam.com

Hãy truy cập http://www.golden1center.com/ để khám phá tiến độ xây dựng của Golden 1 mỗi ngày.

A.D

Theo Trí thức trẻ