TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Saigon Intela giao dịch hơn 100 căn hộ nhờ pháp lý hoàn chỉnh

03-04-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Saigon Intela giao dịch hơn 100 căn hộ nhờ pháp lý hoàn chỉnh

Chủ đầu tư Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại Khu Nam TP.HCM vừa công bố đợt mở bán diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua với hơn 250 lượt khách tham quan nhà mẫu và hơn 100 căn hộ đã có chủ sở hữu.

Theo đại diện Công ty Bất động sản 3C, đợt mở bán này do Công ty 3C là đơn vị phân phối chính cùng với các đơn vị khác hợp tác triển khai. Chỉ riêng trong buổi sáng ngày 31/3, đã có hơn 250 lượt khách tham quan và trải nghiệm nhà mẫu của khu căn hộ thông minh độc đáo đầu tiên của Sài Gòn này.

Trong đó, đa số khách hàng đều ngạc nhiên với mô hình nhà ở mới với những tính năng thông minh giúp cho cuộc sống tiện lợi hơn so với các căn hộ thông thường khác. Bên cạnh đó, giá cả của căn hộ Saigon Intela khá cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của người dân.

Chị Vy Thị Kim Oanh (phường 6, quận 8) tham gia chương trình từ 9h30 sáng cho biết: "Giá khá hợp lý, khoảng trên dưới 1,3 tỷ là có 1 căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Thấy giá tốt nên tôi quyết định mua luôn, không cần suy nghĩ nhiều".

Trong khi đó, anh Lê Đình Nguyên Khanh (quận 4) chọn căn hộ Saigon Intela vì lý do pháp lý. Anh chia sẻ: "Trước đây, mua nhà cũng tìm hiểu nhiều lần, tôi đã đến Saigon Intela nhưng lúc đó đang làm móng và chưa thể ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, lần này quay lại thử xem thì thấy đã xây dựng lên đến phần thân và pháp lý hoàn chỉnh nên tôi yên tâm và quyết định ký hợp đồng mua căn hộ 2 phòng ngủ luôn".

Saigon Intela giao dịch hơn 100 căn hộ nhờ pháp lý hoàn chỉnh - Ảnh 1.

Dự án Saigon Intela đã có pháp lý hoàn chỉnh nên khách hàng yên tâm khi sở hữu căn hộ.

Có cùng tâm lý với anh Khanh, rất nhiều khách hàng tham dự chương trình cũng băn khoăn về tính pháp lý và việc ký kết hợp đồng của dự án Saigon Intela. Để giải đáp vấn đề này, đại diện Công ty Bắc Phước Kiển, chủ đầu tư dự án cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, Saigon Intela là dự án hoàn chỉnh hoàn toàn về pháp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Thêm vào đó, thời gian vướng mắc các thủ tục quy trình đã thay đổi nên thời gian ký kết hợp đồng của khách hàng cũng nhanh hơn, chỉ trong vài ngày".

Sở dĩ lượng khách hàng tham dự chương trình đông đảo vào ngày 31/3, đại diện Công ty Bắc Phước Kiển cho biết ngoài việc khách hàng an tâm khi mua căn hộ Saigon Intela, nhân dịp này, chủ đầu tư cũng tung ra chương trình ưu đãi "mua nhà nhận vàng" dành cho khách hàng mua căn hộ trong ngày diễn ra chương trình.

Vị này cũng cho biết, sắp tới, chủ đầu tư sẽ phối hợp với đơn vị đầu tư phát triển dự án là LDG Group để tổ chức chương trình tri ân khách hàng với giải thưởng đặc biệt là 1 căn hộ trị giá khoảng hơn 1,3 tỷ đồng dành cho những khách hàng sở hữu căn hộ Saigon Intela.

Để biết thêm các thông tin hấp dẫn về dự án này, khách hàng có thể liên hệ:

Đơn vị đầu tư phát triển: LDG Group

Đơn vị phân phối chính: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản 3C

Giá bán dự kiến: 23,9 triệu đồng/m2, chỉ từ 1,3 - 1,5 tỷ đồng/căn 2 PN

Hotline: 0939 60 85 85

Website: http://www.saigonintela.vn/.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên